Bàn giao 3 xe nâng người cho hãng Hàng không Vietjet Air

Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet (tiếng Anh: Vietjet Aviation Joint Stock Company) là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam. Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử. Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn Khai thác (IOSA).

Hãng Hàng không Vietjet Air
Hãng Hàng không Vietjet Air

Vừa qua MH Rental – LGMG Việt Nam đã thành công bàn giao 3 xe nâng người Boom Lift LGMG AR14J cho hãng Hàng không Vietjet 

LGMG Việt Nam – MH Rental dành sự cám ơn chân thành đến đến hãng Hàng không Vietjet vì đã tin tưởng lựa chọn MH Rental trong việc cung ứng sản phẩm đòi hỏi tính an toàn và tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao.

Đại diện nhân viên, kỹ thuật của MH Rental đã tiến hành đạo tạo vận hành và an toàn cho công nhân và kỹ sư. Chúc khách hàng có một công cụ làm việc an toàn và hiệu quả khi sử dụng. 

MH Rental luôn muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ – sản phẩm tốt nhất.

Hình ảnh bàn giao xe tại các sân bay:

Bàn giao xe nâng người LGMG
Bàn giao xe nâng người LGMG
Bàn giao xe nâng người LGMG
Bàn giao xe nâng người LGMG
Bàn giao xe nâng người LGMG
Bàn giao xe nâng người LGMG
Vận hành kiểm tra - hướng dẫn sử dụng
Vận hành kiểm tra – hướng dẫn sử dụng

Đơn vị uy tín tại thị trường trong nước

MH Rental là đơn vị chuyên bán và cho thuê xe nâng người tại Việt Nam đã được 15 năm, họ đã xây dựng được thương hiệu của mình và đây là đơn vị xe nâng người thuộc Top đầu tại Việt Nam đã hợp tác với 1 số đơn vị sản xuất xe nâng người lớn đến từ Mỹ và Châu Âu.

Hệ thống bán hàng tốt

Họ có nhiều chi nhánh trên cả nước, trong đó có 2 chi nhánh lớn tại các điểm nóng về xe nâng người là Tp.Hà Nội và Tp.HCM. Việc có nhiều chi nhánh giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn và giảm thiểu khá nhiều chi phí.

Số lượng thiết bị lớn

Với việc sở hữu đến hơn 300 thiết bị xe nâng người chứng minh rằng họ đủ năng lực quản lý và vận hành, đáp ứng hoàn toàn cơ chế của LGMG Việt Nam – MH Rental 

Đội ngũ nhân sự

Chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nhiệm đảm bảo được các tiêu chuẩn về chính sách bảo hành tại LGMG.

Nhân viên kinh doanh có kiến thức tốt kỳ vọng sẽ đạt sự tăng trưởng theo kế hoạch  với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, tư vấn giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Ban lãnh đạo chính là nhân tố quan trọng nhất, họ biết cách quản lý và vận hành hệ thống một cách trơn chu.