Giới thiệu lgmg

LGMG (Lingong Machinery Group) là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực máy móc xây dựng và các sản phẩm xe nâng người, được thành lập vào năm 1972. Với hơn 50 năm kinh nghiệm phát triển, LGMG đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu về máy móc xây dựng tại Trung Quốc và được xếp vào danh sách 10 doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp máy móc xây dựng và các sản phẩm xe nâng người.

VỀ LGMG

Tập đoàn bao gồm ba công ty cốt lõi, đó là: Công ty Shandong Lingong Construction Machinery (SDLG), Công ty Lingong Group Jinan Heavy Machinery (LGMG) và Lingong Special Machinery, cùng với 16 công ty thành viên khác. LGMG hoạt động trong năm lĩnh vực chính, bao gồm: máy móc xây dựng, máy móc khai thác, xe nâng người và sản xuất linh kiện.

Lingong Group Jinan Heavy Machinery Co., Ltd. (LGMG), một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn Lingong, có trụ sở chính tại Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. LGMG là một trong những nhà sản xuất thiết bị khai thác và xe nâng người lớn nhất Trung Quốc. Công ty tập trung vào kế hoạch kinh doanh “4 + 2”, chuyên cung cấp xe nâng người, thiết bị khai thác, thiết bị khoan đá, máy móc chuyên dụng và linh kiện máy móc. Sản phẩm của LGMG không chỉ được ưa chuộng tại Trung Quốc mà còn có mặt trên hơn 80 quốc gia, bao gồm cả thị trường khó tính như Mỹ và Châu Âu. Với chất lượng đáng tin cậy và dịch vụ chuyên nghiệp, LGMG đã nhanh chóng trở thành nhà sản xuất phát triển nhanh nhất tại Trung Quốc.

Đặc biệt, sản phẩm xe nâng người của LGMG đã chinh phục thị trường Mỹ và Châu Âu từ năm 2018. Với mạng lưới phân phối trên toàn thế giới, LGMG đang xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình trên khắp thế giới. Với tầm nhìn “trở thành một nhà lãnh đạo quốc tế trong ngành máy móc kỹ thuật”, giá trị “Hiệu quả và Công nghệ cao” cùng sứ mệnh “Dịch vụ chiến thắng”.

LGMG Việt Nam

Tại Việt Nam, LGMG Việt Nam là đại diện công ty LGMG cung cấp và phân phối các máy móc thiết bị, hỗ trợ bảo hành, hỗ trợ khách hàng sử dụng các sản phẩm LGMG. Nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ hỗ trợ cũng như bảo hành các sản phẩm của chúng tôi. Sau hơn 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã cung cấp hơn 1000 sản phẩm xe nâng và hơn 3000 khách hàng mua, cũng như sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

KHÁCH HÀNG

DỰ ÁN

THIẾT BỊ