Giới thiệu

Lingong Group intrduction

Được thành lập vào năm 1972, Lingong Machinery Group là một trong những nhà sản xuất cốt lõi về máy móc xây dựng, một trong 100 doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp máy móc và là một trong bốn tập đoàn hàng đầu về máy móc xây dựng tại Trung Quốc. Tập đoàn bao gồm ba công ty cốt lõi, bao gồm: Công ty Shandong Lingong Construction Machinery (SDLG), Công ty  LingongGroup Jinan Heavy Machinery (LGMG) và Lingong SpecialMachinery và 16 công ty thành viên khác. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi bao gồm năm lĩnh vực: máy móc xây dựng, máy móc khai thác, xe nâng người và sản xuất linh kiện.

Lingong Group Jinan Heavy Machinery Co., Ltd. (viết tắt là LGMG), đặt trụ sở tại Tế Nam, tỉnh Sơn Đông. Là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn Lingong, LGMG là một trong những nhà sản xuất thiết loại máy móc thiết bị khai thác, xe nâng người lớn nhất Trung Quốc. LGMG tập trung vào kế hoạch kinh doanh “4 + 2”: chuyên cung cấp xe nâng người, thiết bị khai thác, thiết bị khoan đá, các máy móc chuyên dụng và các linh kiện máy móc. Các sản phẩm của hãng không chỉ được đón nhận tại Trung Quốc, mà còn có mặt trên hơn 80 quốc gia khác ngay cả với thị trường khó tính như Mỹ và Châu Âu. Do đó, LGMG đã có bước nhảy vọt trong việc trở thành nhà sản xuất phát triển nhanh nhất tại Trung Quốc.

Đặc biệt với sản phẩm xe nâng người đã chinh phục thị trường tại Mỹ và Châu Âu từ năm 2018, cùng mạng lưới phân phối trên toàn thế giới, LGMG đã và đang làm nên tên tuổi trên khắp thế giới. Với tầm nhìn “become an international leader in engineering machinery industry”, giá trị “Efficiency and Hi-tech Matters” và sứ mệnh “Service Wins”.

Trong tương lai, LGMG sẽ tiếp tục tinh thần đổi mới và tiên phong của mình và tiến lên phía trước theo phương châm “Tin cậy trong hành động”. Người ta tin rằng LGMG sẽ mang đến nhiều sản phẩm và dịch vụ cao cấp hơn cho khách hàng trên toàn thế giới.

3972+

Khách hàng

6327+

Dự án

95 %

Sự hài lòng