Bảo dưỡng xe nâng người định kỳ và những lợi ích to lớn

Sau một thời gian hoạt động, hệ thống của xe nâng người ở một mức độ nào đó sẽ bị xuống cấp. Lúc này, chủ phương tiện hoặc đơn vị cho thuê xe nâng cần tiến hành bảo dưỡng xe nâng đúng lúc, đúng chỗ. Những đơn vị như LGMG Việt Nam ra đời nhằm mang đến những dịch vụ bảo dưỡng xe nâng người uy tín cho quý khách hàng! 

1. Lợi ích của việc bảo dưỡng xe nâng người định kỳ

Như đã nói, bất cứ thiết bị máy móc nào sau thời gian sử dụng mà không được kiểm tra, bảo dưỡng sẽ khó tránh khỏi những sự cố. Và việc làm này mang lại những lợi ích đáng kể như: 

Bảo dưỡng xe nâng người định kỳ mang lại nhiều lợi ích 

  • Tiết kiệm chi phí: Xe nâng người một khi gặp sự cố mà không bảo dưỡng, sửa chữa kịp thời sẽ gây hư hỏng nặng thêm và dẫn đến hỏng hóc các bộ phận khác. Do đó, việc bảo dưỡng và phát hiện lỗi càng sớm sẽ hạn chế được rất nhiều chi phí. 
  • Tiết kiệm thời gian: Cho dù bạn làm dịch vụ gì, thuê hay sử dụng trực tiếp. Bạn nên hiểu rằng mỗi lần làm việc, bạn không chỉ cố định tại một địa điểm mà có thể ở bất cứ khu vực nào. Một khi xe bị hỏng hóc, bạn sẽ cần thời gian để kỹ thuật viên di chuyển, chẩn đoán lỗi….
  • Nâng cao hiệu quả công việc: Chắc chắn rồi, việc bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp bạn nắm bắt và kiểm soát được tình trạng xe, qua đó tiến hành thay thế kịp thời. Nhờ vậy đảm bảo xe vận hành chính xác và mang lại hiệu suất tối đa.

2. Điểm mạnh trong dịch vụ bảo dưỡng xe nâng người của LGMG Việt Nam

Xe nâng người LGMG
Xe nâng người LGMG

LGMG Việt Nam có thế mạnh lớn trong việc cung cấp các sản phẩm xe nâng người xuất xứ từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe nâng uy tín, chất lượng cho khách hàng với những thế mạnh nổi bật sau: 

2.1 Bảo trì toàn diện hoặc theo nhu cầu của khách hàng

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà LGMG Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe nâng phù hợp nhất. Bạn có thể kiểm tra toàn bộ hệ thống vận hành của xe nâng để tìm ra lỗi và sự xuống cấp. Hoặc bạn cũng có thể yêu cầu sửa chữa và bảo dưỡng một vài bộ phận cụ thể. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện các bước phù hợp nhất. 

LGMG Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe nâng người chất lượng cao

2.2 Đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp

LGMG Việt Nam là nơi hội tụ những nhân viên kỹ thuật giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Nhờ đó, công việc bảo dưỡng xe nâng người sẽ được thực hiện một cách cẩn thận, chi tiết và đúng quy trình. Không những vậy, tập thể thợ sửa chữa có tinh thần trách nhiệm, luôn nhiệt tình với công việc, mang đến sự hài lòng cho khách hàng

2.3 Cam kết thay thế và sửa chữa phụ tùng chính hãng

LGMG Việt Nam trước khi tiến hành thay thế, sửa chữa sẽ tư vấn trước cho khách hàng phương án phù hợp. Trong trường hợp phải thay thế phụ tùng, chúng tôi cam kết luôn sử dụng hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng và đến từ các thương hiệu xe nâng hàng đầu.

2.4 Thời gian bảo dưỡng nhanh, tư vấn nhiệt tình

LGMG Việt Nam làm việc theo quy trình và cam kết sẽ trả kết quả cho khách hàng đúng thời gian đã thỏa thuận. Đây là một trong những điểm mạnh mà chúng tôi đã làm được trong suốt thời gian hoạt động vừa qua.  

Cùng với đó, ngay sau khi hoàn thành công việc, nhân viên sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng về thời điểm, mốc thời gian nên bảo trì, bảo dưỡng xe nâng. Điều này nhằm để kéo dài tuổi thọ của xe nâng và đảm bảo chúng hoạt động bình thường. 

Thời gian bảo dưỡng xe nâng nhanh chóng, hậu mãi ưu đãi

3. Hạng mục bảo dưỡng xe nâng người tại LGMG Việt Nam

Xe nâng người có tần suất làm việc liên tục nên các chế độ bảo trì, bảo dưỡng theo đúng thời gian và quy trình là điều cần thiết để đảm bảo hoạt động bình thường. Một số hạng mục mà LGMG Việt Nam sẽ thực hiện khi bảo dưỡng xe nâng người bao gồm:

  • Làm sạch hệ thống lọc không khí
  • Thay dầu, hệ thống lọc dầu của máy theo thời gian
  • Kiểm tra hoặc thay dầu phanh cho xe nâng hàng
  • Tra dầu xích, bơm dầu xích, tra mỡ vào ổ trục bánh xe.
  • Và rất nhiều hạng mục khác.

Xe nâng cần được bảo dưỡng định kỳ hàng tuần, hàng tháng để tránh những hỏng hóc không đáng có. Và LGMG Việt Nam tự hào là đơn vị bảo dưỡng xe nâng người uy tín hàng đầu trên thị trường. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được ngay sự chuyên nghiệp, chất lượng và tin cậy trong từng hạng mục. Để cập nhập chi tiết về dịch vụ kèm giá dịch vụ, vui lòng truy cập vào địa chỉ website.