Vì sao nên sử dụng xe nâng người bảo dưỡng nhà xưởng, nhà máy?

Xe nâng người bảo dưỡng nhà xưởng, nhà máy từ lâu đã thay thế các loại giàn giáo thủ công. Bởi xe dễ di chuyển, đảm bảo độ an toàn mà hiệu quả công việc nhanh hơn. Đặc biệt, hiện nay có đa dạng các loại xe nâng người với tải trọng và giá cả khác nhau. Chủ đầu tư thoải mái chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. 

1. Lý do nên sử dụng xe nâng người bảo dưỡng nhà xưởng, nhà máy 

Hiện nay, xe nâng được xem là thiết bị không thể thiếu khi sửa chữa, bảo dưỡng khu vực nhà xưởng, nhà máy có quy mô lớn. Bởi những lợi ích mà xe đem lại giúp cho người sử dụng, vừa tiết kiệm thời gian lại đảm bảo an toàn.

Xe nâng người LGMG
Xe nâng người LGMG

1.1 Xe nâng người giúp bảo dưỡng nhà xưởng tiện lợi 

Nhà xưởng sử dụng lâu năm cần được nâng cấp, sửa chữa hoặc thay thế các thiết bị hư hỏng. Nếu sử dụng giàn giáo sẽ mất thời gian tháo lắp, cần đến nhiều người hỗ trợ. Thế nhưng, xe nâng người đã khắc phục được hạn chế đó. 

Đặc biệt, sử dụng xe nâng người giúp giảm thiểu chi phí thuê nhân công. Xét về thời gian lâu dài, sử dụng xe nâng người vừa tiện lợi vừa tiết kiệm tài chính. 

1.2 Xe nâng người giúp thi công nhanh chóng 

Xe nâng người dễ dàng di chuyển trên nhiều địa hình, có bảng điều khiển tích hợp nên thuận tiện khi điều chỉnh vị trí làm việc. So sánh với các công trình bảo dưỡng bằng giàn giáo, thời gian thi công bằng xe nâng chắc chắn giảm hơn 1/2. Bởi vậy, xe nâng người luôn giúp quá trình bảo dưỡng nhà xưởng diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất. 

1.3 Xe nâng người đảm bảo an toàn tối đa

Một ưu điểm không thể bỏ qua chính là xe nâng người thiết kế hiện đại, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Xe được trang bị cảm biến nghiên xe, đèn còi cảnh báo, lồng xe thiết kế chắc chắn, dây an toàn cố định. Do đó, xe đáp ứng đủ các yêu cầu kỹ thuật về an toàn khi thi công. 

1.4 Đa dạng sự lựa chọn

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng rộng rãi trên thị trường, hiện nay xe nâng người có đa dạng chủng loại. Xe được sản xuất trọng lượng, kích thước và kiểu dáng khác nhau. 

Đặc biệt, có nhiều thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất xe nâng người. Trong đó, hãng xe LGMG được đông đảo khách hàng lựa chọn vì chất lượng tốt, giá phải chăng. 

2. Các loại xe nâng người để bảo dưỡng nhà xưởng

Hiện nay, xe nâng người có nhiều loại, tùy vào nhu cầu sử dụng mà các chủ đầu tư sẽ chọn sản phẩm phù hợp. Sau đây là một số loại xe nâng người bảo dưỡng nhà xưởng phổ biến nhất:

 • Xe nâng người cắt kéo. 
 • Xe nâng người cắt kéo chạy điện.
 • Xe nâng người Boom Lift.
 • Xe nâng người Boom Lift dạng khớp gập.
 • Xe nâng người Boom Lift chạy điện.
 • Xe nâng người Boom Lift dạng ống lồng.
 • Xe nâng người chân nhện.
 • Xe nâng người cá nhân. 
Xe nânng người cắt kéo LGMG
Xe nâng người cắt kéo LGMG

Trong số các loại trên, xe nâng người cắt kéo của hãng sản xuất LGMG được xem là sản phẩm được ưu tiên nhất. Vì sản phẩm có giá thành tầm trung, chức năng sử dụng phù hợp cho quy mô nhà xưởng. 

3. Những công dụng khác của xe nâng người

Ngoài sử dụng xe nâng người để bảo dưỡng nhà xưởng, nhà máy thì sản phẩm cũng được ứng dụng cao tại nhiều công trình khác như.

 • Xe nâng người sửa chữa điện.
 • Xe nâng người cắt tỉa cây xanh.
 • Xe nâng người sơn sửa công trình xây dựng.
 • Xe nâng người sửa chữa, bảo dưỡng các xí nghiệp, công ty.
 • Xe nâng người vệ sinh khách sạn, biệt thự, chung cư.
 • Xe nâng người lắp đặt hệ thống điện cơ, điều hòa.
 • Xe nâng người lắp các pano, quảng cáo, trang trí. 

Ngoài ứng dụng trong các công trình như trên, chỉ cần bạn có nhu cầu làm việc trên không gian cao thì đều có thể sử dụng loại xe này. Bởi xe sản xuất có tính ứng dụng cao, thích hợp với cả những địa hình không bằng phẳng. 

Đọc xong bài viết chắc hẳn bạn đã biết “Vì sao nên sử dụng xe nâng người bảo dưỡng nhà xưởng, nhà máy?”. Bởi những tính năng vượt trội cùng mức chi phí bỏ ra hoàn toàn nổi bật hơn các sản phẩm giàn giáo. Vậy để mua xe nâng người giá tốt, chính hãng thì hãy click vào website