Xe nâng người cắt tỉa cây xanh – giải pháp nâng cao an toàn, tiết kiệm

Khi xã hội phát triển, tính an toàn lao động ngày càng được coi trọng. Nếu trước đây các đơn vị đô thị, cây xanh đưa người lên cao cắt tỉa cành bằng dây leo, thang dây thô sơ, kém an toàn Thì bây giờ, vấn đề hoàn toàn được giải quyết nhờ có xe nâng người cắt tỉa cây xanh. Hơn thế, xe nâng còn là giải pháp kinh tế hiệu quả. Xem bài viết để được bật mí thông tin!

1. Ưu điểm khi dùng xe nâng người cắt tỉa cây xanh

Xe nâng người để cắt tỉa cây trở thành giải pháp thay thế hiệu quả cho các công cụ thô sơ, thủ công. Với những ưu thế nổi bật, xe nâng người ngày càng được ưu tiên sử dụng.

Xe nâng người cắt tỉa cây có nhiều ưu thế nổi bật

Xe nâng người Boom lift LGMG
Xe nâng người Boom lift LGMG

1.1 Thiết kế nhỏ gọn, vận hành linh hoạt

Các loại xe nâng người cắt tỉa cây được thiết kế nhỏ gọn. Điều này hỗ trợ rất nhiều trong trường hợp di chuyển đến ngõ nhỏ hẹp, có nhiều chướng ngại vật cản trở.  Bên cạnh đó, xe nâng được thiết kế với chiều cao tối đa từ 4 – trên 40m. Nhờ vậy mà ở vị trí làm việc trên độ cao khác nhau, xe nâng đều có thể đáp ứng linh hoạt.

1.2 Khả năng làm việc mạnh mẽ

Một chiếc xe nâng có thể chịu trọng tải người lên tới 250kg hoặc thậm chí hơn. Bởi lẽ đó mà xe nâng có thể nâng 2-3 người lên cùng với máy móc, thiết bị hỗ trợ cắt tỉa cành trên cao. Xe nâng Z boom được ví như một cánh tay robot đưa người lao động đến đúng vị trí cần tiếp cận.

1.3 Khả năng di chuyển nhanh, không gây hư hỏng đường

Xe nâng có khả năng di chuyển nhanh và linh hoạt ngay cả ngõ ngách hẹp, khó đi. Đặc biệt, cấu tạo bánh xe chuyên dụng giúp xe nâng di chuyển trên mọi địa hình dù là bề mặt bằng phẳng hay sườn đồi, núi,… Bên cạnh đó, người dùng xe cũng không cần lo lắng xe làm hư hỏng đường đi.

1.4 Nâng cao tính an toàn trong lao động

Trước đây, các doanh nghiệp cây xanh đô thị thường sử dụng phương pháp truyền thống như thang, dây kéo để tiến hành cắt tỉa cành trên cao. Đây là phương án có tính rủi ro cao, người lao động không tránh khỏi va chạm gây tổn thương từ nhẹ tới nặng.

Xe nâng người – giải pháp nâng cao tính an toàn lao động

Điểm cộng lớn của xe nâng người cắt tỉa cây chính là ở độ an toàn cao. Nhờ sự hỗ trợ của xe nâng, người lao động được đảm bảo khi làm việc ở trên cao. Thiết kế giỏ nâng có lan can giúp bảo vệ tuyệt đối trong quá trình cắt cành cây. Hơn nữa, xe nâng có tính cân bằng, giúp người lao động giữ thăng bằng tốt nhất.

1.5 Tăng năng suất lao động, tiết kiệm nhân công

Với hệ thống điều khiển thông minh, xe nâng giúp người lao động tiếp cận vị trí cắt tỉa cành nhanh chóng. Thời gian xử lý công việc được rút ngắn hiệu quả. Đồng thời, đơn vị cũng không cần nhiều nhân công cùng thực hiện như phương pháp cũ. Không những năng suất lao động được gia tăng mà đơn vị cây xanh đô thị còn tiết kiệm được kha khá chi phí nhân công.

2. Đơn vị cung cấp xe nâng người cắt tỉa cây chất lượng cao tại Việt Nam

Với nhiều ưu thế nổi bật, xe nâng cắt tỉa cây được nhiều đơn vị tại Việt Nam săn đón. Giữa nhiều tên tuổi trên thị trường, LGMG Việt Nam là nhà phân phối độc quyền xe nâng hiệu LGMG Trung Quốc. Mua xe nâng tại LGMG Việt Nam, tin chắc khách hàng sẽ bị chinh phục bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ:

LGMG Việt Nam phân phối độc quyền xe nâng LGMG chất lượng

Xe nâng người LGMG Việt Nam
Xe nâng người LGMG Việt Nam
  • Phân phối xe nâng LGMG chính hãng 100%, có đầy đủ chứng minh nguồn gốc sản phẩm. LMGM hiện đang nằm trong top 10 thương hiệu xe nâng tốt nhất thế giới.
  • Sản phẩm đa dạng kích thước, chiều cao hoạt động tối đa từ 4 – 40m.
  • Giá thành hợp lý, khách hàng không phải chịu phí cho đơn vị trung gian.
  • Đội ngũ tư vấn am hiểu tường tận sản phẩm, nắm bắt nhanh nhu cầu của khách hàng để tư vấn xe nâng phù hợp nhất.
  • Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng xe nâng tận nơi nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng không ảnh hưởng tiến độ làm việc.

Xe nâng người cắt tỉa cây xanh là giải pháp an toàn, gia tăng hiệu suất làm việc tối ưu nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua, thuê xe nâng cắt tỉa người thì LGMG Việt Nam là địa chỉ đáng mua nhất. Gọi ngay tới hotline để được hỗ trợ mua hàng nhanh chóng!