Xe nâng người loại nào tốt

Ở những công việc ở vị trí cao, đặc biệt tại các công trường thi công thì xe nâng người là loại xe chuyên dụng giúp bạn giải quyết công việc thuận lợi, suôn sẻ nhất. Nhu cầu sử dụng lớn dẫn đến thị trường xe nâng người phát triển nhộn nhịp, đa dạng hơn. Vậy xe nâng người loại nào tốt? Lời giải đáp sẽ có ngay trong bài viết dưới đây..

1. Tiêu chí đánh giá xe nâng người chất lượng

Nhu cầu sử dụng xe nâng người đang ngày một gia tăng, nhất là tại các công trường xây dựng, bến cảng. Chính vì thế mà thị trường xe nâng người tại Việt Nam đang từng ngày phát triển, biểu hiện đó là sự ra đời của rất nhiều hãng sản xuất xe. Để trả lời cho câu hỏi xe nâng người loại nào tốt thì trước hết bạn phải nắm rõ các tiêu chí đánh giá chất lượng xe.

Tiêu chí đánh giá xe nâng người chất lượng
Tiêu chí đánh giá xe nâng người chất lượng

Xe nâng người LGMG chia sẻ đến quý khách hàng một số tiêu chí đánh giá xe nâng người chất lượng:

1.1 Thương hiệu xe nâng người 

Thị trường xe nâng người tại Việt Nam hiện nay khá đa dạng hầu như có tất cả các thương hiệu xe nâng chất lượng trên thế giới. Thương hiệu Càng uy tín, lâu đời thì luôn là sự chọn lựa hàng đầu của khách hàng. Bên cạnh những thương hiệu xe nâng lâu năm như Genie, JLG, Toyota thì thương hiệu xe nâng LGMG đến từ Trung Quốc là sự chọn lựa tốt nhất.

Thương hiệu xe nâng người LGMG xếp vị trí thứ 10 trên thị trường xe nâng thế giới và là 1 trong 3 thương hiệu xe nâng có vốn thị phần hàng đầu tại Việt Nam.

1.2 Đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước xe nâng người

Xe nâng người đa dạng về mẫu mã
Xe nâng người đa dạng về mẫu mã

Tiêu chí thứ hai đánh giá xe nâng chất lượng chính là xem xét sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã, kích thước xe. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất để bạn quyết định nên chọn mua hay không. Chúng tôi khuyến khích bạn nên chọn những loại xe nâng có nhiều tính năng, kích thước tải trọng lớn để đảm bảo được chất lượng công việc cũng như sự an toàn của nhân công. 

1.3 Điều kiện, môi trường làm việc xe nâng người 

Xe nâng loại nào tốt thì khách hàng nên chọn những loại xe nâng có khả năng làm việc trong mọi điều kiện thời tiết cũng như mọi điều kiện địa hình. Nên ưu tiên chọn lựa chiếc xe nâng người có thể làm việc ở cả địa hình bằng phẳng lẫn địa hình gồ ghề.

1.4 Chi phí mua xe nâng người 

Chi phí mua xe nâng cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Hiện nay thị trường xe nâng khá đa dạng và phong phú về giá thành sản phẩm. Bạn nên cân nhắc tài chính của mình để chọn lựa loại xe chất lượng nhất với túi tiền của mình.

2. Xe nâng người loại nào tốt nhất

Xe nâng người loại nào tốt
Xe nâng người loại nào tốt

Với những lợi ích thiết thực mang lại xe nâng người đang trở thành vật dụng không thể thiếu ở những công việc trên cao, cách xa mặt đất. Vậy đâu là xe nâng tốt nhất, chất lượng nhất mà khách hàng nên chọn lựa.

Dưới đây là 3 loại xe nâng người chất lượng khách hàng nên ưu tiên chọn lựa đồng hành với mình trên mọi công trình, công việc: 

2.1 Xe nâng người cắt kéo thương hiệu LGMG

Khách hàng nên chọn lựa dòng xe này khi làm việc ở các xưởng, kho không yêu cầu di chuyển quá nhiều. Địa hình để xe phát huy hết công năng chủ yếu là ở địa hình bằng phẳng, không bị lầy. Ưu điểm của loại xe nâng này là tuổi thọ xe cao bởi chặt bằng điện; điều khiển đơn giản; thiết kế nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng,…

Xe nâng người S boom lift LGMG

Xe nâng người loại nào tốt thì xe nâng người ống lồng cũng là một sự chọn lựa hoàn hảo cho khách hàng. Loại xe này có tải trọng cực lớn đồng thời đưa người lên vị trí tối đa 40m so với mặt đất. Do vậy mà có thể ứng dụng ở các khu vực bên ngoài công trình, địa hình gồ ghề.

Xe nâng người gấp khúc Z boom lift

Sự lựa chọn tốt nhất khi tìm kiếm xe nâng người bạn có thể tham khảo là dòng xe nâng dạng gấp khúc. Loại xe này có khả năng làm việc cực tốt ở nơi có địa hình khó, nhiều ngóc ngách khó tiếp cận. Bên cạnh đó xe có khả năng nâng tối đa 4-8 người lên độ cao khoảng 40m.

Như vậy bài viết trên đây Xe nâng người LGMG đã giúp quý khách hàng giải đáp câu hỏi: xe nâng người loại nào tốt. Nếu quý khách hàng cần tư vấn thêm những thông tin khác trước khi chọn mua hãy liên hệ với chúng tôi. Xe nâng người LGMG hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.