Những vấn đề cần lưu ý khi mua xe nâng người 12m chính hãng

Xe nâng người 12m được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực hoạt động sản xuất của con người. Tuy nhiên để chọn và mua được một chiếc xe tốt với giá cả phù hợp không phải điều đơn giản. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những vấn đề cần lưu ý để có thể chọn được chiếc xe tốt nhất.

1. Lưu ý khi chọn mua xe nâng người 12m

Giống như tên gọi của thiết bị, xe nâng người 12m giúp đưa con người lên các tầm cao khoảng 12m. Độ cao này thích hợp đáp ứng một số công việc như quét sơn,  sửa chữa các thiết bị, cắt tỉa cây xanh, lắp ráp đèn đường…

Những công việc trên cao này thường rất nguy hiểm. Chỉ cần  một chút sơ sẩy nhỏ có thể gây nên những hậu quả rất lớn. Vì vậy những chiếc xe nâng với chỗ đứng vững chắc, kỹ thuật viên có thể thực hiện công việc một cách dễ dàng và an toàn.

 

Xe nâng người giúp thực hiện công việc đơn giản và an toàn hơn
Xe nâng người giúp thực hiện công việc đơn giản và an toàn hơn

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp xe nâng người. Tuy nhiên để có mua được hàng chất lượng cũng như tránh được những rủi ro không đánh có bạn nên chú ý những vấn đề sau:

 • Lựa chọn sản phẩm nhập khẩu chính hãng: Xe nâng là dòng thiết bị cơ khí hiện đại, vậy nên chúng đòi hỏi yếu tố kỹ thuật rất cao. Chính vì vậy các sản phẩm phải được nhập nguyên chiếc từ nhà cung cấp.
 • Kiểm tra đầy đủ các giấy tờ liên quan đến xe như phiếu bảo hành, giấy chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm để đảm bảo quyền lợi khi mua.
 • Lựa chọn những đơn vị cung cấp xe nâng uy tín: Hãy tìm kiếm và cân nhắc đến những đại lý độc quyền hoặc những đại lý chính hãng của thương hiệu xe nâng mà bạn lựa chọn. Nguyên nhân là do những đơn vị này có đủ khả năng đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của sản phẩm.

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của một chiếc xe nâng người 12m

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá xe nâng người
Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá xe nâng người

Xe nâng người ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong các hoạt động sản xuất của con người. Vì vậy nhu cầu tìm mua của thị trường luôn rất cao. Tuy nhiên, tùy thuộc hãng sản xuất, tính năng, tính cơ động và thời điểm mua mà mức giá cũng có sự chênh lệch.

Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá bán xe nâng có thể kể đến như:

 • Số lượng đặt mua xe: Nếu đơn vị đặt mua với số lượng nhiều chắc chắn sẽ được nhà cung cấp sẽ cho bạn nhiều ưu đãi cùng giá chiết khấu tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí mua sắm.
 • Tình trạng xe: Tình trạng xe mới hay cũ cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành xe. Nếu bạn muốn giảm chi phí mua sắm, bạn có thể lựa chọn những chiếc xe cũ đã qua sử dụng. Tuy nhiên hãy tìm những đơn vị phân phối uy tín để có thể sở hữu chiếc xe tốt nhất.
 • Thời điểm mua: Thời điểm mua cũng có thể ảnh hưởng rất lớn đến giá cả. Ví dụ bạn mua đúng dịp cửa hàng khai chương hoặc những dịp đặc biệt nào đó, đơn vị phân phối sẽ có nhiều chính sách giảm giá.
 • Nhà phân phối xe nâng người: Việc lựa chọn những đơn vị phân phối được ủy quyền chính hãng sẽ giúp bạn dễ dàng chọn mua được những sản phẩm tốt cùng với mức giá hợp lý nhất.

3. LGMG bán xe nâng người 12m, 10m, 16m

LGMG bán xe nâng người 12m, 10m, 16m
LGMG bán xe nâng người 12m, 10m, 16m

Hiện nay các mẫu xe nâng người đang được phân phối tại công ty LGMG Việt Nam. Hiện công ty là đơn vị đại diện cho hãng LGMG phân phối độc quyền “xe nâng người” tại Việt Nam.

Đến với công ty, khách hàng xe nhận được nhiều lợi ích thiết thực như:

 • Xe luôn có sẵn trong kho với số lượng lớn, đa dạng mẫu mã giúp đáp ứng nhanh chóng nhu cầu mua sắm của khách hàng.
 • Sản phẩm luôn được bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi xuất kho và bàn giao cho khách hàng.
 • Sản phẩm xe nâng và các dòng xe được cung cấp tại LGMG Việt Nam có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, có chính sách bảo hành, bảo dưỡng, có chính hướng dẫn vận hành và tư vấn bảo dưỡng.
 • Có đội ngũ nhân viên kỹ có trình độ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề phát sinh.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh nhẹn, tác phong làm việc nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Vừa rồi là những lưu ý và thông tin giúp khách hàng lựa chọn được địa chỉ mua xe nâng người 12m. Mong rằng thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm tốt nhất.