Xe nâng người 6m – Công cụ hỗ trợ đắc lực trong nhiều việc

Xe nâng người 6m loại Cắt Kéo đang được nhiều người có nhu cầu tìm mua và sử dụng. Xe nâng với độ cao 6m phù hợp trong nhiều trường hợp nên được sử dụng khá phổ biến trên thị trường. Đến với LGMG Việt Nam, các bạn sẽ tìm được đa dạng loại xe nâng người với kích thước khác nhau. Trong đó, xe nâng người 6m được chúng tôi phân phối rất rộng rãi với mức giá hợp lý. Mời bạn cùng tìm hiểu về xe nâng người Cắt Kéo 6m.

1. Tổng quan về xe nâng người

Trong rất nhiều công việc, con người cần phải làm ở vị trí cao hơn so với mặt đất. Chẳng hạn như chặt cây, mé cây đường phố, bốc xếp hàng hóa, trang trí, tháo dỡ,…Để đảm bảo hiệu quả công việc và tính an toàn lao động thì xe nâng người là thiết bị không thể thiếu.

Xe nâng người 6m LGMG
Xe nâng người 6m LGMG

Xe nâng người có nhiều loại, nhiều kích cỡ, nhiều kích thước. Điểm khác nhau lớn nhất giữa chúng chính là khoảng cách từ mặt đất đến độ cao tối đa mà xe có thể đưa người lên. Hiện nay có nhiều xe nâng với độ cao dao động từ dưới 5m lên đến 15m

Trong tiếng anh, loại xe này có tên là Cherry Picker. Sở dĩ nó có tên tiếng anh như vậy (dịch ra là :hái quả anh đào”) vì là để làm việc trên cao. Nó có cấu tạo khá đơn giản và được chia thành nhiều loại khác nhau dựa vào cơ cấu truyền động.

Có thể nhiều người sẽ cảm thấy xa lạ với khái niệm xe nâng người. Tuy nhiên, nó lại là công cụ cực kỳ hữu ích không thể bỏ qua. Tại Việt Nam cũng có khá nhiều đơn vị phân phối xe nâng. Trong đó thì LGMG Việt Nam là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

2. Xe nâng người 6m LGMG

Xe nâng người 6m là loại xe có khả năng nâng người lên đến độ cao 6m. Loại xe với độ cao này phù hợp sử dụng để hái quả, bảo trì, chăm sóc cây cảnh,…Trên thực tế thì xe không có độ cao chính xác là 6m mà sẽ có số lẻ phía sau. Độ cao tối đa tối đa khi làm việc bằng xe nâng là khoảng 8m. Ngoài ra, những chiếc xe nâng có độ cao trên 6m hoàn toàn có thể sử dụng với những chức năng mà xe 6m thực hiện. 

Xe nâng người được rất nhiều cơ sở kinh doanh ưu chuộng
Xe nâng người được rất nhiều cơ sở kinh doanh ưu chuộng

Tại LGMG, xe nâng người có nhiều kiểu dáng khác nhau, tùy thuộc vào công việc. Tuy nhiên cấu tạo chung của xe nâng người LGMG gồm có ba phần: 

  • Phần chân xe: Gồm 4 bánh xe cứng cáp và phần điều khiển để việc di chuyển được dễ dàng hơn. 
  • Phần khung xe: Phần này được thiết kế rất đẹp mắc và có độ chắc chắn cao để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các thanh thép được xếp chéo lại với nhau tạo nên hình dạng như một chiếc kéo. Nhiều phần như thế liên kết với nhau rất chặt chẽ. Phần trục nâng thường được tạo nên từ hợp kim nhôm cao cấp.
  • Phần giỏ nâng: Phần giỏ nâng hay có tên gọi khác là cabin làm việc. Đây là nơi mà con người sẽ đứng lên để thực hiện công việc. Phần giỏ nâng được thiết kế rộng, có khung bảo vệ đảm bảo an toàn và sự thoải mái cho người làm việc.

Xe nâng người 6m LGMG không chỉ mang về công dụng tối ưu mà còn có thiết kế, kiểu dáng vô cùng bắt mắt. Màu đỏ nổi bật cùng hình dạng chiếc kéo đã thu hút rất nhiều khách hàng.

3. Mua xe nâng người 6m LGMG Việt Nam

Xe nâng người 6m hãng LGMG
Xe nâng người 6m hãng LGMG

LGMG là cơ sở sản xuất và phân phối xe nâng người 6m uy tín và đảm bảo chất lượng. Trên thị trường Việt Nam, xe nâng người LGMG đang được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là các nhà máy sản xuất, phân phối hàng hóa. Họ sử dụng xe nâng người để tiện cho việc sắp xếp cũng như di chuyển các mặt hàng đặt trên cao.

Các sản phẩm xe nâng người 6m bán chạy nhất ở LGMG như :

  • Xe nâng người cắt kéo AS1930E có tải nâng 230 kg và chiều cao tối đa 6,3m.
  • Xe nâng người cắt kéo SS1432E có tải nâng 230 kg và chiều cao tối đa 6,3m.
  • Xe nâng người cắt kéo SS1432ER có tải nâng 230 kg và chiều cao tối đa 6,6m.

Trên đây là ba loại xe nâng người tầm cỡ 6m phổ biến nhất ở LGMG.

Cơ sở đảm bảo cung cấp cho xe nâng người 6m LGMG phù hợp nhất với giá tiền cũng như nhu cầu của khách hàng. Nếu quý khách có mong muốn gì thêm có thể liên hệ cho chúng tôi qua website. LGMG sẽ giải đáp tận tình mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng. Chúc quý khách có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.