Xe nâng người 8m chất lượng, bảo hành lâu dài tại LGMG Việt Nam

Xe nâng người 8m thường là xe nâng người cắt kéo hoặc xe nâng người mini, cá nhân. Loại xe này có chiều cao khá thấp, sàn nhỏ, kích thước cũng gọn, nhẹ phù hợp làm việc tại nơi có không gan chật hẹp.

1. LGMG Việt Nam chuyên bán xe nâng người 8m chính hãng

LGMG cung cấp xe nâng người 8m
LGMG cung cấp xe nâng người 8m

LGMG Việt Nam là đơn vị duy nhất tại Việt Nam phân phối độc quyền các dòng xe nâng người 8m chính hãng. Chúng tôi là những chuyên gia đầu ngành nên đảm bảo các đầu xe chất lượng cao, đa tải trọng.

Chúng tôi nhập khẩu xe trực tiếp 100% từ nước ngoài và không qua bất kỳ đơn vị trung gian. Vì thế, sản phẩm được chúng tôi cung ứng ra thị trường đều có giá vô cùng hợp lý. 

Đặc biệt nhất, điều khiến khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi chính là nguồn gốc sản phẩm. Chúng tôi khi bán sản phẩm sẽ đi kèm với giấy tờ, hóa đơn rõ xuất xứ, nguồn gốc. 

Mỗi đơn hàng, LGMG Việt Nam luôn có bộ hợp đồng, thể hiện chi tiết vai trò của bên bán và bên mua. Các điều khoản sẽ liệt kê chi tiết về giá mua, chính sách bảo hành, bảo dưỡng, nhiệm vụ hai bên…..

Bên cạnh dịch vụ bán xe nâng người 8m ra thị trường. LGMG Việt Nam còn hỗ trợ khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng người.

Chúng tôi cam kết giá thuê xe nâng người tại đây hoàn toàn phải chăng, phù hợp nhu cầu sử dụng. Từ đó, LGMG Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp và cho thuê các dòng xe nâng người 8m hiện nay. 

2. Đa dạng các dòng xe nâng người 8m

Các loại xe nâng người 8m
Các loại xe nâng người 8m

Các dòng xe nâng người cắt kéo có chiều cao làm việc 8m đều có giá thuê và bán phải chăng. Hiện tại, chúng tôi mang đến 2 dịch vụ cho thuê xe nâng người và bán xe nhanh chóng. 

Cụ thể mức giá cho từng dịch vụ sau đây:

2.1 Giá bán xe nâng người cắt kéo 8m cũ và mới

Xe nâng người cắt kéo cao từ 6m đến 14m
Xe nâng người cắt kéo cao từ 6m đến 14m

Hiện tại, chúng tôi áp dụng giá bán xe nâng người mới và cũ khá hợp lý để khách hàng cân nhắc lựa chọn. 

  • Cụ thể với xe cắt kéo có chiều cao làm việc sẽ rơi vào khoảng 60 cho đến 300 triệu.
  • Đối với xe mới, giá cho xe nâng người cắt kéo chiều cao làm việc sẽ dao động từ 200 triệu đồng đến 1 tỷ.

Quý khách hàng, đơn vị có nhu cầu sử dụng xe nâng người nhiều nên mua về dùng. Bởi dù giá thuê xe cao thì khi mua doanh nghiệp sẽ tiết kiệm kinh phí lớn để đầu tư vào việc khác. 

2.2 Giá cho thuê xe nâng người cắt kéo

Mức giá mà chúng tôi cho thuê xe nâng người cắt kéo với các chiều cao làm việc khá lý tưởng. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ cung cấp giá cho dòng xe nâng người chiều cao làm việc 8m.

Hiện nay, giá thuê xe nâng người cắt kéo tầm thấp khoảng từ 0,4 triệu ngày – 1 triệu ngày. Tức, mỗi tháng doanh nghiệp thuê xe nâng người 8m với giá 6 triệu – 20 triệu tháng.

Như vậy, khách hàng, doanh nghiệp lớn không có nhiều công tác về xe nâng người chiều cao làm việc 8m. Tốt nhất nên thuê xe theo ngày để hạn chế tối đa việc thất thoát kinh phí. 

3. Tại sao nên mua, thuê xe nâng người tại LGMG Việt Nam – MH Rental

LGMG hợp tác cùng MH Rental cung cấp xe nâng người LGMG tại Việt Nam
LGMG hợp tác cùng MH Rental cung cấp xe nâng người LGMG tại Việt Nam

Sau nhiều phân tích, nghiên cứu thị trường, LGMG Việt Nam chọn MH Rental để thành đối tác phân phối xe nâng người. Đơn vị này hoạt động uy tín, hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, với nhiều ưu điểm sau: 

3.1 Hệ thống bán hàng chất lượng

MH Rental sở hữu hệ thống bán hàng trên cả nước hoạt động vô cùng chuyên nghiệp. Đặc biệc, hai chi nhánh của đơn vị này đặt ở 2 trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam là TP.Hà Nội và Tp.HCM.

Việc này, sẽ giúp chúng tôi tiếp cận nhanh chóng với số lượng lớn khách hàng Việt Nam. Hơn hết, với nhiều chi nhánh trên khắp cả nước sẽ giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn. 

3.2 Năng lực làm việc cao

MH Rental sở hữu hơn 300 dòng xe nâng người, một con số khá lớn với so với đơn vị Việt Nam hiện nay. Điều này đã cho thấy năng lực làm việc, vận hành và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của LGMG Việt Nam.

3.3 Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân sự MH Rental - LGMG
Đội ngũ nhân sự MH Rental – LGMG

Chuyên viên kỹ thuật của MH Rental được đào tạo bài bản với nhiều kinh nghiệm làm việc. Nhân viên làm việc đảm bảo các hoạt động về bảo hành, tư vấn diễn ra hiệu quả, đem về doanh số tăng trưởng cao. 

LGMG Việt Nam cấp đa dạng các dòng xe nâng người 8m, với mức giá thuê và bán cam kết phải chăng. Các chính sách đi kèm bao gồm bảo hành, hợp đồng ký kết và nguồn gốc sản phẩm rõ ràng. MH Rental là đơn vị phân phối sản phẩm của chúng tôi với năng lực và kinh nghiệm dồi dào.