99+ Những điều cần biết về xe nâng người lên thẳng

Xe nâng người lên thẳng là loại xe nâng được sử dụng nhiều nhất trong lao động hiện nay. Vậy loại xe này là gì? Bạn cần sử dụng loại xe nâng này như thế nào để đảm bảo an toàn và hiệu suất công việc tốt nhất? Tham khảo thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

1. Xe nâng người lên thẳng là gì?

Xe nâng người là loại xe nâng sử dụng cột trụ nhiều tầng. Xe có khả năng hỗ trợ con người có thể làm việc trên không. Xe có thiết kế nhỏ gọn hơn hẳn so với các loại xe nâng thông thường vì thế được sử dụng để làm việc trong những nơi nhỏ hẹp, khó khăn khi di chuyển.

2. Khi nào nên sử dụng xe nâng người thẳng đứng

Xe nâng người là loại xe được sử dụng phổ biến trong sản xuất, xây dựng 
Xe nâng người là loại xe được sử dụng phổ biến trong sản xuất, xây dựng

Sở dĩ, xe nâng thẳng đứng được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn là do phương tiện phù hợp sử dụng trong nhiều điều kiện, hoàn cảnh khác nhau như:

2.1 Xe nâng thẳng đứng sử dụng để kiểm tra, bảo dưỡng các công trình xây dựng

xe nâng người dùng trong xây dựng
xe nâng người dùng trong xây dựng

Các công trình xây dựng muốn đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình sử dụng thì cần được bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên. Tuy nhiên, làm sao để kiểm tra, bảo dưỡng công trình nhanh gọn, an toàn, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, sản xuất của người dân là điều vô cùng khó khăn.

Xe nâng người lên thẳng chính là sự lựa chọn hoàn hảo của các đơn vị khi muốn kiểm tra các nhà máy,công trình. Bạn có thể sử dụng xe để kiểm tra hệ thống gió, hệ thống thang máng cáp, hệ thống chiếu sáng, hệ thống khí, hơi… Thiết bị phụ trợ không chỉ nhỏ gọn mà có tính năng đa dạng giúp việc kiểm tra diễn ra nhanh gọn và hiệu quả hơn.

2.2 Kiểm tra hàng hoá trong nhà kho

xe nâng người dùng trong nhà máy
xe nâng người dùng trong nhà máy

Để có thể bảo quản được lượng hàng hoá lớn nhà kho thường bố trí rất khoa học. Các lối đi trong nhà kho thường không lớn nhằm tiết kiệm diện tích nên khi kiểm kê hàng hóa các đơn vị gặp khá nhiều khó khăn. Xe nâng người lên thẳng chính là trợ thủ đắc lực giúp bạn có thể thực hiện được công việc này.

Do máy có thể thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển trong nhà kho. Bạn có thể sử dụng xe để kiểm kê hàng hoá, độ an toàn của các kho chứa mà không gặp bất cứ khó khăn nào khi di chuyển. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình kiểm kê.

2.3 Xe nâng người lên thẳng hỗ trợ các công việc ngoài trời

Xe nâng người thi công ngoài trời
Xe nâng người thi công ngoài trời

Bên cạnh việc hỗ trợ, kiểm tra các công trình, hàng hóa trong nhà xưởng xe nâng còn giúp thực hiện một số các công việc ngoài trời như: cắt tỉa cây, xây dựng, vận chuyển hàng hoá… Tuỳ theo từng địa thế, nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn thuê các loại xe nâng thẳng phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất.

3. Địa chỉ cung cấp xe nâng người lên thẳng uy tín

LGMG bán xe nâng người tại Việt Nam
LGMG bán xe nâng người tại Việt Nam

Do nhu cầu sử dụng của khách hàng tăng cao nên các đơn vị cung cấp xe nâng người mọc lên ngày càng nhiều. Bên cạnh các địa chỉ cung cấp chuyên nghiệp còn có không ít các địa chỉ kém chất lượng khiến khách hàng hoang mang khi lựa chọn. Công ty TNHH LGMG Việt Nam là địa chỉ cung cấp xe nâng uy tín, chuyên nghiệp bạn nhất định nên bỏ túi. Đến với đơn vị khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

  • Đơn vị phân phối xe nâng người chất lượng cao thuộc các thương hiệu nổi tiếng
  • Xe nâng người tại công ty có nguồn gốc, giấy tờ đầy đủ 
  • Công ty phân phối xe với mức giá ưu đãi nhất so với các đơn vị khác trên thị trường.
  • Xe có chế độ bảo hành theo đúng quy định của hãng
  • Nhân viên của công ty có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn 

Trên đây là 1 số thông tin cơ bản về xe nâng người lên thẳng khách hàng có thể tham khảo. Với các tính năng ưu việt cùng thiết kế nhỏ gọn, mức giá ưu đãi đây là loại xe được nhiều đơn vị yêu thích lựa chọn. Bạn hãy liên hệ với công ty TNHH LGMG Việt Nam để được tư vấn và sở hữu những loại xe nâng phù hợp nhất.