Tư vấn kinh nghiệm mua các mẫu xe nâng người đời 2015

Xe nâng người là thiết bị mang lại nhiều lợi ích, nhất là giúp tiết kiệm thời gian, công sức và sự an toàn khi làm việc. Chính vì vậy mà lĩnh vực sử dụng hệ thống này ngày một tăng cao. Tuy nhiên, nếu đơn vị của bạn có nhu cầu sử dụng xe trong thời gian ngắn hạn, việc mua lại các mẫu xe nâng người đời 2015 là lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là những lưu ý cần nhớ để mua được sản phẩm chất lượng! 

1. Tiêu chí cần nhớ để mua được xe nâng cũ đời 2015 chất lượng

Để có thể mua được một chiếc xe nâng người chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng không hề đơn giản. Quý khách cần phải dựa trên một số tiêu chí nhất định để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét:

Một số tiêu chí chọn xe nâng người cũ
Một số tiêu chí chọn xe nâng người cũ

1.1 Động cơ của xe nâng

Động cơ của xe nâng cũ là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất, vì nó đóng vai trò quan trọng đến sự vận hành của xe. Động cơ của một chiếc xe nâng tốt sẽ không có các hiện tượng như xì dầu, xì khói đen…Hãy quan sát phần động cơ, nếu có gioăng keo thì chứng tỏ đã đại tu làm lại, nếu không thì là đang sử dụng nguyên bản.

1.2 Kiểm tra lịch sử chứng từ mua bán hoặc sửa chữa xe nâng

Kiểm tra lịch sử hồ sơ bảo dưỡng, xe nâng cũ có được bảo dưỡng và bảo trì theo lịch trình định kỳ hay không? Kiểm tra xem có bất kỳ bộ phận nào đã được thay thế trong hồ sơ dịch vụ bảo trì hay không.

1.3 Kiểm tra khả năng vận hành của xe nâng

Bạn có thể tự thực hiện hoặc nhờ nhân viên tại trung tâm bán xe. Hãy kiểm tra để tìm bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào mà bạn đã xác định hoặc có thể đã bỏ qua. Hãy chắc chắn rằng đây là một mẫu xe vẫn đảm bảo tình trạng hoạt động tốt.

1.4 Kiểm tra xem dầu có chảy ra khỏi hệ thống thủy lực hay không?

Có thể thử bằng phương pháp thẩm thấu: lấy cục bột trà chấm lên các vị trí nghi ngờ bị rò rỉ dầu, sau khi thử tải tĩnh và động hãy xem có rò rỉ dầu tại các vị trí này không?

Ngoài ra cần chú ý đến chén cao su tổng hợp và Joint làm kín. Trong môi trường làm việc nhiều và nhiều bụi bẩn, các bộ phận này rất dễ bị mài mòn. Dẫn đến rò rỉ dầu và giảm sức nâng.

1.5 Giá xe nâng đã qua sử dụng

Cuối cùng, giá cả là tiêu chí khách hàng cần quan tâm. Bạn cần xác định ngân sách cần bỏ ra, thời gian thu hồi vốn, chi phí tiết kiệm được khi mua xe nâng cũ. Ngân sách này chỉ nên là một phần nhỏ trong tổng số tiền bạn có cho công việc kinh doanh. 

2. Nên mua các mẫu xe nâng người đời 2015 cũ ở đâu?

Nên mua xe nâng người ở đâu?
Nên mua xe nâng người ở đâu?

LGMG Việt Nam là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực mua bán và cho thuê các loại xe nâng mới – cũ chính hãng. Với các mẫu xe nâng người đời 2015 cũ, công ty đảm bảo chất lượng hoạt động như mới, tốt bền theo thời gian, chế độ hậu mãi tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Đặc biệt, để tạo sự yên tâm, LGMG Việt Nam tặng khách hàng 7 ngày sử dụng miễn phí để có thể trải nghiệm hoạt động của xe. Được tự mình lái xe nâng xem động cơ hoạt động mạnh, yếu ra sao, có đúng với cam kết không.  Hoạt động với tiêu chí đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, LGMG Việt Nam cam kết đem lại những trải nghiệm đầy hài lòng cho bất cứ ai ghé thăm.

Các mẫu xe nâng người đời 2015 đã qua sử dụng là giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp nếu chi phí hạn hẹp cũng như thời gian sử dụng không liên tục. Mong rằng những chia sẻ trên đã giúp quý khách biết cách chọn xe nâng cũ cũng như tìm được địa chỉ uy tín. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, vui lòng liên hệ đến Website để được hỗ trợ.