Những ưu điểm của xe nâng người địa hình và địa điểm cung cấp uy tín

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng xe nâng người nhằm phục vụ cho từng mục đích và nhu cầu nhất định. Bạn phân vân không biết xe nâng người địa hình có những ưu điểm gì? Đâu là địa điểm bán xe uy tín chất lượng? Hãy cùng nhau tham khảo qua bài viết dưới đây cùng chúng tôi.

1. Đôi nét về xe nâng người địa hình và ưu điểm của dòng xe này

Xe nâng người địa hình tương tự như các dòng xe nâng dạng cắt kéo khác là hoạt động theo phương thẳng đứng. Xe địa hình nâng người sở hững bánh xích hoặc bánh lốp dẫn động giúp xe có thể di chuyển trên mọi địa hình phức tạp.

Xe nâng người cắt kéo địa hình
Xe nâng người cắt kéo địa hình

Bởi lẽ đó mà dòng xe này có chức năng chính là sử dụng cho các địa hình ngoài trời, gồ ghề và không bằng phẳng. Nhờ sở hữu bánh xe là bánh xích hoặc lốp dẫn động nên dù di chuyển trên các địa hình gồ ghề, có vật nhọn cũng không sợ bị hư hại hay xì hơi. Dòng xe này có thể nâng được tải trọng lớn. 

Đối với xe cắt kéo địa hình LGMG cung cấp có thể chịu được tải trọng lên đến 1100kg ở chiều cao làm việc tối đa là 18m. Sở hữu chiều rộng sàn cho người được nâng lên đến 3m có thể mở rộng về 2 hướng giúp tạo điều kiện thuận lợi không gian khi làm việc. 

Mặt khác xe nâng người địa hình còn chạy bằng động cơ diezen chứ không phải bằng ắc quy điện. Mặc dù nhược điểm của việc chạy bằng động cơ diezen sẽ ồn và xả thải ra môi trường nhưng mang lại hiệu quả làm việc cao, người sử dụng cũng không phải lệ thuộc vào nguồn điện của bình. Khi công việc đang xử lý gấp hoặc đã thực hiện xong và trên đường di chuyển về vị trí cần thì xe lại hết điện. Điều này khiến bạn phải ngưng các công việc để sạc bình gây mất thời gian. Ở công trường nếu xe hết bình sẽ gây cản trở cho quá trình thi công khác bởi xe khá nặng phải dùng xe máy kéo để kéo đến địa điểm khác.

Xe nâng người địa hình mạnh mẽ
Xe nâng người địa hình mạnh mẽ

Hay khi đang nâng người xe hết bình sẽ gây nguy hiểm cho người được nâng, thiếu độ an toàn. Nên đó xe nâng người địa hình sử dụng động cơ diezen mặc dù tác động xấu đến môi trường nhưng nó giúp bạn đảm bảo công việc, độ an toàn và đẩy nhanh tiến độ thực hiện.

Xe chạy bằng động cơ xăng diezen tuy có hại đến môi trường nhưng đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc và thúc đẩy nhanh tiến độ

Nhờ những ưu điểm trên mà dòng xe này đem lại hiệu suất làm việc cao hơn so với loại xe cắt kéo thông thường. Hay nếu môi trường sử dụng đòi hỏi độ cao dưới 18m dòng xe này chắc chắn đem lại hiệu quả hơn so với dòng xe Boom Lift.

2. Đâu là địa điểm cung cấp xe nâng người địa hình uy tín?

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp xe nâng người cắt kéo địa hình uy tín thì hãy tham khảo qua LGMG Việt Nam. LGMG Việt Nam nằm trong khối Lingong group. Lingong group là 1 tổ chức, công ty doanh nghiệp đã và đang phát triển trên toàn thế giới. Được thành lập từ những năm 1972, cho đến nay các sản phẩm của group đã được phân bố trên toàn thế giới bởi hầu hết tại các quốc gia LGMG nói riêng hay Lingong group nói chung đều có trụ sở.

LGMG Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp cho thuê, bán xe nâng người địa hình
LGMG Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp cho thuê, bán xe nâng người địa hình

Khi mua xe cắt kéo nâng người địa hình hay thuê xe tại LGMG Việt Nam bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. LGMG mong muốn mang đến những sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất để khách hàng có thể trải nghiệm với giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Sở hữu các điều khoản, quy chuẩn và quy trình được công bố minh bạch trên website. Đồng thời giá thành bán và cho thuê xe nâng người địa hình cũng có khoảng chi phí nhất định để khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Bởi LGMG luôn đặt sự uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu vì công ty biết sự hài lòng của khách hàng sẽ là sự phát triển bền vững cho LGMG Việt Nam cũng như Lingong group.

Phía trên là tổng hợp những thông tin về xe nâng người địa hình và đơn vị cung cấp, cho thuê xe uy tín. Hy vọng thông qua bài viết này giúp bạn hiểu hơn về dòng xe này. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần báo giá chi tiết hãy liên hệ với LGMG Việt Nam qua số hotline.