Tổng hợp các hãng xe nâng người được săn đón nhất!

Xe nâng người đã giúp ích không nhỏ cho các đơn vị, doanh nghiệp có ngành hoạt động đặc thù ở vị trí trên cao. Cùng với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng mạnh, rất nhiều hãng xe nâng người được “trình làng” trên thế giới. Top 4 các hãng xe nâng người nổi tiếng dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường!

1. Snorkel Mỹ – một trong các hãng xe nâng người lâu đời nhất

Thành lập từ những năm 1959 tại xứ cờ hoa, Snorkel được biết đến lần đầu là một công ty chuyên sản xuất thiết bị chữa cháy. Từ sản phẩm thang nâng, các dòng xe nâng người cũng được chế tạo nhằm mục đích hỗ trợ cứu hoả. 

Xe nâng người Snorkel có chiều cao từ 4 đến 40m. Chính vì mục đích ban đầu hỗ trợ hoạt động cứu hoả nên xe nâng Snorkel đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm được chế tạo từ các chất liệu bền bỉ, vận hành linh hoạt. Cho đến nay, Snorkel vẫn lừng danh là một trong những mảnh ghép sáng lập của ngành công nghiệp EWP trên thế giới.

2. Hãng xe nâng người Genie Mỹ

Một trong các hãng xe nâng người được nhắc đến nhiều phải kể đến Genie. Đây cũng là một thương hiệu đến từ Mỹ – cường quốc công nghệ hàng đầu trên thế giới. 

Năm 1966, khi Bud Bushnell mua lại một nhà máy sản xuất xe nâng người phục vụ thi công trên cao. Đến năm 1968, Genie được cấp bằng sáng chế và liên tục phát triển các thiết bị nâng vật liệu. 

Cho đến nay, Genie đã phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm mới, có tính ứng dụng cao: Xe nâng người cần vươn, xe nâng người cắt kéo, thang nâng người AWP,… 

Ưu điểm lớn mà hãng xe nâng người Genie Mỹ sở hữu phải kể đến lượng chất thải tối thiểu thải ra thị trường. Bên cạnh đó, thiết bị cũng được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và khả năng vận hành. Nhưng xe nâng người Genie lại có mức giá cao mà không phải doanh nghiệp nào cũng đủ ngân sách để chi.

3. Hãng xe nâng người Haulotte Pháp

Haulotte lọt top 3 các hãng xe nâng người lớn nhất trên thế giới. Tập đoàn hùng mạnh được “khai sinh” là kết quả của quá trình hợp nhất giữa Pinguely và Haulotte năm 1995 tại Pháp.

Tiền thân của Haulotte là một nhà máy chế tạo đầu máy hơi nước, xe cẩu trên thị trường những năm 1880. Với lợi thế nghiên cứu, chế tạo máy móc, Haulotte đã “lấn sân” sang lĩnh vực chế tạo xe nâng người từ năm 1985. Cho đến nay, Haulotte vẫn chiếm thị phần lớn bên cạnh những cái tên nổi đình đám từ Mỹ như Genie,…

Cho đến nay, Haulotte đã trình làng trên 60 thiết kế xe nâng người các loại. Điểm cộng lớn của Haulotte mà nhiều người nhận thấy là mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhu cầu linh hoạt của người dùng trên thị trường.

4. Hãng xe nâng LGMG Trung Quốc

Dù sinh sau đẻ muộn trên thị trường, LGMG có mặt từ năm 1972 tại Trung Quốc. Thế nhưng thương hiệu xe nâng người này lại nằm trong top 10 hãng xe nâng bán chạy thế giới. Tại Việt Nam, LGMG cũng là tên tuổi đứng thứ 3 về vốn hoá thị phần.

Trải qua 4 thập kỷ nghiêm túc nghiên cứu và sản xuất, LGMG đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường quốc tế. Ngay cả những thị trường khó tính và đã có nhiều cái tên lớn như Mỹ hay châu Âu, LGMG đã chinh phục hoàn toàn các khách hàng. Năm 2020, LMGM đã dành được vị trí là hãng xe nâng người lớn nhất tại Trung Quốc.

Xe nâng người LGMG
Xe nâng người LGMG

LGMG mang đến thị trường các dòng xe nâng người đa dạng mẫu mã, chất lượng cao. Điển hình như: xe nâng người cắt xéo, xe nâng người Boom Lift S, Z,… với chiều cao tối đa từ 8 đến trên 40m. 

Đồng thời, LGMG không ngừng nghiên cứu, cải tiến để mang lại sản phẩm xe nâng tốt nhất. Nhờ vậy mà nhu cầu của mọi đơn vị, doanh nghiệp đều được LGMG đáp ứng một cách hoàn hảo. 

Hy vọng chia sẻ về các hãng xe nâng người trên đây đã giúp bạn đọc bỏ túi thông tin hữu ích. Liên hệ ngay với LGMG Việt Nam để được tư vấn sản phẩm xe nâng chất lượng với mức giá hấp dẫn nhất!