Chế độ bảo hành xe nâng người chuẩn xác, mới nhất 2022

Xe nâng là thiết bị thường xuyên và liên tục làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Do đó, sau một thời gian hoạt động, thiết bị này không tránh khỏi một số hư hỏng nhất định. Việc bảo trì và bảo dưỡng xe nâng thường xuyên sẽ giúp xe luôn ở trong tình trạng hoạt động tốt nhất. Vì lẽ đó, bạn nên nắm rõ lịch trình chế độ bảo hành xe nâng người của mình!

1. Cập nhập thông tin về chế độ bảo hành xe nâng người

Xe nâng người đa dạng về nguồn gốc, thương hiệu, nhà sản xuất. Do đó, chế độ bảo hành, chính sách của nhà phân phối, chính sách của đại lý,… cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên hầu hết, chính sách bảo hành chung của xe nâng là: thời gian bảo hành sản phẩm khi mua ở nơi khác thường là miễn phí 1 năm, tương đương 2000h đầu tiên đối với sản phẩm hư hỏng kỹ thuật thuộc nhà sản xuất.

Chế độ bảo hành xe nâng tùy thuộc vào nhà sản xuất
Chế độ bảo hành xe nâng tùy thuộc vào nhà sản xuất

Trong thời hạn bảo hành, mọi phụ tùng thay thế, sửa chữa đều hoàn toàn miễn phí. Cùng với đó, khách hàng sẽ nhận được một bảo hành xe nâng miễn phí định kỳ 3 lần trong thời gian bảo hành nhằm mục đích đảm bảo thiết bị hoạt động tốt nhất. Lần bảo hành đầu tiên được khuyến nghị sau 250 giờ đầu tiên, lần thứ hai sau 1000 giờ và lần cuối cùng sau 2000 giờ.

2. Địa chỉ cung cấp chế độ bảo hành xe nâng người uy tín nhất

Bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ thực sự uy tín, chuyên nghiệp để nhận được chế độ bảo hành xe nâng người tốt nhất? LGMG Việt Nam chính là gợi ý hoàn hảo nhất dành cho bạn. Dưới đây là những lý do khách hàng nên chọn LGMG Việt Nam:

Các sản phẩm xe nâng người LGMG sẽ được bảo hành 2 năm
Các sản phẩm xe nâng người LGMG sẽ được bảo hành 2 năm

2.1 Thương hiệu uy tín, đáng tin cậy

LGMG Việt Nam là đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm trên thị trường, tạo được chỗ đứng và vị thế riêng trong lòng khách hàng. Để đáp lại sự tin yêu đóm công ty đã mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cao từ thương hiệu nhà sản xuất lớn trên thế giới. Tạo cơ hội cho khách hàng tiếp xúc với nhiều sản phẩm chất lượng, công nghệ hiện đại, tiên tiến. 

LGMG Việt Nam là địa chỉ cung cấp chế độ bảo hành xe nâng tốt nhất

2.2 Phục vụ nhiệt tình

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, phục vụ mọi lúc mọi nơi mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng xe. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong việc sửa chữa, thay thế các phụ tùng xe nâng bị hư hỏng.

2.3 Giá thành cạnh tranh

Không chỉ là sản phẩm chính hãng mà giá cả của sản phẩm có tính cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay. Hơn nữa, đến với LGMG Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cùng với chế độ hậu mãi cực tốt.

3. Thông tin chế độ bảo hành xe nâng người tại LGMG Việt Nam

Các chế độ bảo hành của LGMG mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng
Các chế độ bảo hành của LGMG mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Xe nâng người LGMG là thương hiệu quen thuộc được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp tại Việt Nam. Trong quá trình vận hành xe sẽ không thể tránh khỏi những hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất và người sử dụng. Chính vì vậy, chính sách bảo hành – bảo dưỡng của xe nâng LGMG  được nhiều người quan tâm. Dưới đây là nội dung cụ thể được quy định trong chế độ bảo hành:

3.1 Thời gian bảo hành xe nâng

Tại LGMG Việt Nam, thời điểm bảo hành sản phẩm sẽ được quy định trong 1 năm. Trong thời gian này, xe nâng của bạn sẽ được kiểm tra trực tiếp 3 lần hoàn toàn miễn phí, Mốc thời gian cụ thể cho 3 lần như sau:

  • Lần 1: Sau 250h đầu hoạt động, xe sẽ được kiểm định lần đầu. 
  • Lần 2: Sau khi xe hoạt động được 1000h
  • Lần 3: Sau khi xe hoạt động được 2000h.

3.2 Hết thời gian bảo hành

Nếu hết thời gian bảo hành, sản phẩm bị hư hỏng hoặc cần thay thế, đơn vị sẽ sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất với giá ưu đãi nhất. Đồng thời, chi phí dịch vụ “mềm” hơn rất nhiều so với các đơn vị khác, phục vụ nhiệt tình, tận tâm sửa chữa mọi lúc mọi nơi.

Thông tin về chế độ bảo hành xe nâng người đã được cập nhập khá chi tiết trên đây. Việc nắm rõ nội dung này là điều rất quan trọng khi sử dụng xe nâng của hàng. Mọi nhu cầu hay thắc mắc về thiết bị này và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ LGMG Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ.