Công ty LGMG Việt Nam – Đơn vị phân phối xe nâng người giá tốt

Xe nâng người được xem là trợ thủ đắc lực cho các công trình hoặc nhà máy khi cần nâng người lên cao. Vậy hiện nay đâu là địa chỉ cung cấp xe nâng người đáng tin cậy nhất? Công ty LGMG Việt Nam – Đơn vị độc quyền tại Việt Nam phân phối xe nâng người giá tốt. Chúng tôi cung cấp các loại xe nâng LGMG đảm bảo chính hãng, uy tín, chất lượng.

1. LGMG Việt Nam phân phối xe nâng người chính hãng

Công ty LGMG Việt Nam được biết đến là đơn vị đại diện cho hãng LGMG phân phối các loại xe nâng người độc quyền tại Việt Nam. LGMG đã có mặt trên thị trường từ năm 1972, là thương hiệu nổi tiếng về sản xuất các loại thiết bị và máy móc phục vụ cho xây dựng. 

Công ty LGMG Việt Nam cam kết chất lượng chính hãng 
Công ty LGMG Việt Nam cam kết chất lượng chính hãng

Chính vì vậy, LGMG Việt Nam tự hào phân phối các sản phẩm xe nâng chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Chúng tôi cam kết, các loại xe khi nhập khẩu đều được kiểm tra khắt khe, có giấy tờ đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.

Ngoài cung cấp xe mới 100%, chúng tôi có cung cấp thiết bị xe nâng đã qua sử dụng. Đảm bảo tình trạng xe vẫn hoạt động tốt, có đủ các giấy tờ hợp pháp. Đặc biệt, thời gian bảo hành lâu năm và áp dụng đầy đủ chính sách đổi trả. 

2. LGMG Việt Nam phân phối đa dạng các loại xe nâng người

Hiện nay, tại Công ty LGMG Việt Nam có mặt đầy đủ các loại xe nâng người từ đời cũ đến đời mới. Đặc biệt, mỗi loại xe sẽ có nhiều mã hàng với kích thước và tải trọng khác nhau. Sau đây là một sản phẩm xe nâng người giá tốt nổi tiếng tại công ty:

 • Xe nâng người cắt kéo.
 • Xe nâng người Boom Lift. 
 • Xe nâng người Z Boom Lift.
 • Xe nâng người S Boom Lift.
Xe nâng người cắt kéo đa dạng tải trọng
Xe nâng người cắt kéo đa dạng tải trọng

Trong những sản phẩm trên, xe nâng người S Boom Lift được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Bởi thiết kế kiểu dáng gọn gàng, tải trọng lớn cùng mức giá phải chăng. 

Với hệ thống xe nâng người hiện đại, chúng tôi đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả các công trình. Khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu khi đến với LGMG Việt Nam. 

3. Công ty LGMG Việt Nam phân phối xe nâng người giá tốt

Bán xe nâng người giá tốt
Bán xe nâng người giá tốt

LGMG Việt Nam cam kết nhập khẩu trực tiếp các loại xe nâng người chính hãng, không qua trung gian. Bởi vậy, mức giá bán niêm yết rõ ràng cho từng loại xe, không thay đổi giá bất thường. 

Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn loại xe phù hợp với kinh tế. Bởi LGMG Việt Nam có mặt đầy đủ sản phẩm từ dòng cơ bản đến cao cấp. Cam kết giá bán luôn đi đôi với chất lượng xe. 

Đặc biệt, khách hàng sẽ được bên công ty LGMG Việt Nam giảm giá khi mua số lượng lớn. Hoặc những đối tác lâu năm công ty luôn nhận được chiết khấu cao khi mua hàng. 

4. Những cam kết khi lựa chọn LGMG Việt Nam để mua xe nâng người

LGMG Việt Nam tự hào là địa chỉ số 1 chuyên phân phối xe nâng người tại Việt Nam. Đặc biệt, những cam kết mà công ty đưa ra sẽ luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Công ty LGMG Việt Nam lắp ráp kết cấu xe, đảm bảo chất  lượng 
Công ty LGMG Việt Nam lắp ráp kết cấu xe, đảm bảo chất  lượng
 • Cam kết xe nâng người chính hãng của thương hiệu LGMG, đạt tiêu chuẩn quốc tế. 
 • LGMG Việt Nam cung cấp xe nâng người giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
 • Có chế độ bảo hành, bảo dưỡng theo quy định của hãng. Thời gian bảo hành lên đến 5 năm. 
 • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng gần kho công ty, hỗ trợ phí giao hàng trên toàn quốc.
 • Bên cạnh đó, công ty nhận cho thuê xe nâng người giá hấp dẫn.
 • Áp dụng chính sách đổi trả theo quy định của hãng sản xuất, thời gian đổi trả có trong hợp đồng cụ thể.
 • Nhân viên làm việc tất cả các ngày trong tuần, tư vấn 24/24. 

5. Thông tin mua hàng tại LGMG Việt Nam

Hãy liên hệ với công ty LGMG Việt Nam để mua xe nâng theo hình thức sau:

Với những ưu điểm nổi bật, công ty LGMG Việt Nam luôn là đơn vị độc quyền phân phối xe nâng người giá tốt, chính hãng tại Việt Nam. Hãy gọi đến đường dây nóng của công ty để được nhân viên tư vấn cụ thể và báo giá nhanh nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!