Dịch vụ bán và cho thuê xe nâng người Mỹ

Xe nâng người là dòng xe giúp nâng các thiết bị, vật liệu hoặc thậm chí con người lên cao nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Trong tiếng anh dòng xe nâng người được gọi là Aerial Working Platform (AWP) hoặc MEWP – Mobile Elevating Working Platform. Bạn đang tìm kiếm địa điểm cung cấp, cho thuê xe nâng người Mỹ uy tín giá cả cạnh tranh? Hãy cùng nhau tham khảo qua dịch vụ của LGMG Việt Nam qua phần dưới đây của bài viết.

Đôi nét về LGMG Việt Nam

LGMG Việt Nam là 1 chi nhánh nằm trong Lingong group. Lingong group là đơn vị thành lập từ những năm 1972 và phát triển rộng rãi trên toàn thế giới cho đến ngày nay. Group sở hữu 05 nhà máy lớn để sản xuất xe nâng người đạt chuẩn quốc tế không chỉ tại Mỹ mà còn đạt cả các tiêu chuẩn của Châu Âu.

LGMG Việt Nam là đơn vị hàng đầu cho thuê và bán xe nâng người mỹ
LGMG Việt Nam là đơn vị hàng đầu cho thuê và bán xe nâng người mỹ

Với hơn 200 đối tác, có trụ sở cung cấp xe nâng người Mỹ tại 40 quốc gia trên toàn thế giới. Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 40 năm cũng như sự trải rộng phát triển toàn cầu bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của LGMG Việt Nam.

LGMG Việt Nam đảm bảo các loại xe nâng người mà công ty cung cấp đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng cũng như nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ. Bởi LGMG Việt Nam nói riêng hay Lingong group nói chung đều mong muốn đôi bên cùng hợp tác và phát triển. Sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển bền vững từ phía công ty, và tập đoàn.

Các thiết bị và giá xe nâng người Mỹ tại LGMG cung cấp

LGMG cung cấp các loại xe nâng người
LGMG cung cấp các loại xe nâng người

Hiện nay các dòng sản phẩm mà LGMG cung cấp, cho thuê xe nâng người Mỹ có 4 dòng sản phẩm để bạn có thể tham khảo như: dòng xe cắt kéo Scissor Lift; dòng xe cắt kéo bánh địa hình Rough Terrain; dòng xe Boom Lift khớp gập Articulated Boom Lift và dòng Boom Lift ống lồng Telescopic Boom.

Hiện nay, chi phí thuê xe nâng người Mỹ tại LGMG Việt Nam sẽ có chi phí không cố định. Bởi LGMG mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng nên giá thành tùy thuộc vào ngày thuê, giờ thuê, loại xe cũ hay mới. 

Nếu bạn ký hợp đồng và thuê xe định kỳ hoặc thuê xe theo thời gian dài, thì chắc chắn bạn sẽ có những chương trình và mức giá cực kỳ ưu đãi. Do đó dưới đây là đôi nét về các dòng xe và bảng giá khi mua xe nâng người Mỹ tại LGMG Group.

Xe cắt kéo Scissor Lift

Xe nâng người dòng Scissor Lift
Xe nâng người Scissor Lift

Dòng xe cắt kéo Scissor Lift là dòng xe nâng người Mỹ có kích thước nhỏ nhất. Dòng xe này phù hợp cho những nhà kho, nhà xưởng hay các công trình có chiều cao dưới 14m. Bởi khả năng nâng đỡ, nâng người của loại xe này có chiều cao sàn từ 4 – 10m và chiều cao làm việc chỉ từ 6 – 14m. 

Khả năng chịu tải của dòng xe này từ 230kg đến 320kg. Giá bán máy xe Scissor Lift đối với dòng xe cũ có giá khoảng từ 60 – 200 triệu tùy vào độ cao mà xe nâng tối đa khi làm việc. Còn với loại xe mới nhập khẩu nguyên kiện từ Mỹ sẽ có giá từ 200 đến 500 triệu/chiếc. 

Xe cắt kéo bánh địa hình Rough Terrain

Xe nâng người Mỹ dòng bánh địa hình Rough Terrian
Xe nâng người Mỹ bánh địa hình Rough Terrian

Dòng xe cắt kéo bánh địa hình Rough Terrain có độ cao sàn từ 12 đến 16m, độ cao làm việc từ 14 đến 18m. Dòng xe nâng người này có khả năng chịu tải lên đến 1100kg. Chi phí mua xe nâng người Mỹ Rough Terrain cũ  có giá giao động từ 200 đến 300 triệu. Nếu bạn mua mới thì sẽ có mức giá từ 500 đến 1 tỷ đồng cho 1 chiếc xe nâng.

Xe Boom Lift khớp gập Articulated Boom Lift

Xe nâng người Khớp gập
Xe nâng người Khớp gập

Dòng xe nâng người Mỹ Boom Lift khớp gập Articulated có độ bền và khả năng chịu được trọng lượng từ 250 đến 450kg. Dòng xe này có chiều cao sàn từ làm việc từ 12 đến 28m. Giá xe nâng người dòng Articulated cũ giao động từ 250 đến 800 triệu đồng. Còn giá khi mua xe mới là từ 600 triệu trở lên.

Xe Boom Lift ống lồng Telescopic Boom

Xe nâng người ống lồng Telescopic Boom
Xe nâng người ống lồng Telescopic Boom

Tương tự với dòng xe ống lồng nâng người Telescopic Boom, chiều cao của nó khi làm việc có thể nâng giao động từ 12m – 43m với trọng tải từ 230kg trở lên. Chiều cao làm sàn từ 10 đến 41m. Tuỳ thuộc vào chiều cao khi làm việc mà dòng xe nâng người Mỹ này có giá khi mua xe cũ từ 250 đến 800 triệu đồng/xe. Còn với xe mới nhập nguyên chiếc khá mắc có giá từ 600 triệu đến 7 tỷ đồng cho 1 chiếc xe.

Phía trên là tổng hợp những thông tin về cập nhật bảng giá và địa điểm cho thuê, bán xe nâng người Mỹ uy tín, giá cả cạnh tranh mà chúng tôi gửi đến bạn. LGMG cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng, dịch vụ bảo hành vô cùng tốt nhằm mang đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ tuyệt vời. Nếu có bất cứ thắc mắc bạn có thể liên hệ với LGMG qua số hotline để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí 24/7.