Dịch vụ cho thuê xe nâng người ở đâu giá rẻ, an toàn và uy tín?

Dịch vụ thuê xe nâng giúp bạn chỉ bỏ ra một số tiền nhỏ nhưng vẫn được sở hữu một chiếc xe nâng tốt để phục vụ nhu cầu lao động sản xuất. Đây cũng chính là lý do khiến nhu cầu thuê xe nâng ngày càng cao. Vậy thuê xe nâng người ở đâu giá rẻ, uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong nội dung sau.

1. Những lợi ích khi chọn thuê xe nâng người

Không phải tự nhiên mà dịch vụ thuê xe nâng người lại được nhiều người sử dụng đến vậy. Dưới đây là những lý do chính khiến dịch vụ này ngày càng phát triển mạnh mẽ:

Lợi ích từ việc thuê xe nâng người
Lợi ích từ việc thuê xe nâng người
  • Giúp tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm trang thiết bị: Với những dự án cần sử dụng những chiếc xe nâng người trong khoảng một thời gian ngắn thì việc đi thuê xe sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn thay vì bỏ cả trăm triệu đồng để mua sắm xe mới. 
  • Giúp doanh nghiệp chủ động về thời gian: Việc lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê xe nâng giúp bạn hoàn toàn chủ động thời gian sử dụng của mình sao cho phù hợp với dự án đang thực hiện.
  • Giúp thực hiện công việc nhanh chóng, thuận lợi và an toàn hơn: Thay vì việc sử dụng giàn giáo mất an toàn và tốn nhiều công sức thì xe nâng giúp người làm việc có không gian làm việc rộng rãi và an toàn hơn. Từ đó giúp công việc thuận lợi và suôn sẻ.
  • Giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí bảo trì, sửa chữa xe khi có sự cố. Nguyên nhân là do các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe đã xử lý những vấn đề này.

2. Những vấn đề cần quan tâm khi chọn thuê xe nâng người

Trước khi đi đến câu trả lời cho câu hỏi nên thuê xe nâng người ở đâu, chúng ta cần tìm hiểu cách để có thể lựa chọn được chiếc xe tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Dưới đây là một số vấn đề bạn cần chú ý khi lựa chọn xe nâng người:

  • Những chiếc xe được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng thường có chất lượng tốt và ổn định. Vì vậy bạn nên ưu tiên các mẫu xe của các thương hiệu này. Một số thương hiệu uy tín có thể kể đến như Genie, JLG, Haulotte, Skyjack…
  • Bên cạnh việc lựa chọn những dòng xe của các thương hiệu lớn bạn cũng nên xem tuổi thọ của xe là bao lâu. Những con xe quá cũ sẽ không còn hoạt động tốt cũng như không thể đảm bảo an toàn cho việc thi công.
Chọn đúng loại xe nâng người để có hiệu quả tốt nhất
Chọn đúng loại xe nâng người để có hiệu quả tốt nhất

Ví dụ: Với dòng xe từ năm 2000 về trước thường quá cũ và không đảm bảo an toàn. Từ năm 2010 – 2000 tuy cũ và thỉnh thoảng gặp lỗi nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu. Những chiếc xe đời cao từ 2010 đến nay được đánh giá là những xe mới có thể đáp ứng tốt nhu cầu người dùng.

  • Trước khi thuê xe cần xác định độ cao cần thi công là bao nhiêu.
  • Chú ý nền thi công đang là nền bê tông, đá base hay nền phẳng để chọn xe phù hợp.
  • Chú ý đến khối lượng nâng của xe là bao nhiêu để có tính toán phù hợp.

3. Địa chỉ cho thuê xe nâng người ở đâu giá rẻ, uy tín

Vừa rồi là những ưu điểm và những vấn đề cần chú ý khi đi thuê xe nâng người. Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ trả lời cho câu hỏi thuê xe nâng người ở đâu uy tín, giá tốt.

Đơn vị bán xe nâng người LGMG Việt Nam
Đơn vị bán xe nâng người LGMG Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp cho thuê xe nâng người. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thông tin một cách kỹ lưỡng và cẩn thận. Là một trong những đơn vị chuyên bán và cho thuê xe nâng người uy tín và chất lượng, LGMG Việt Nam là địa chỉ tin cậy dành cho nhiều khách hàng. 

Với phương châm hoạt động vì lợi ích khách hàng, LGMG Việt Nam chuyên cung cấp xe nâng chất lượng, nhanh chóng, tiện lợi với chi phí cực kỳ hợp lý. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có rất nhiều gói dịch vụ cho thuê xe nâng người đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Để nhận được thông tin báo giá về dịch vụ thuê xe nâng người, quý khách có thể liên hệ với đường dây nóng của LGMG Việt Nam để được hỗ trợ.

Vừa rồi là những thông tin về dịch vụ thuê xe nâng người ở đâu giá rẻ, chất lượng. Mong rằng những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn chọn lựa được địa chỉ thuê xe phù hợp với nhu cầu của mình.