Đôi nét về xe nâng người 16m tại LGMG

Xe nâng người không chỉ giúp đưa người làm việc ở trên cao 1 cách an toàn mà còn hỗ trợ đưa các thiết bị máy móc nặng mà không tốn quá nhiều sức. Bạn có ý định mua xe nâng người bởi nó phù hợp cho các kho, công trường thi công…? Bạn có nghe nói đến xe nâng người 16m và tìm kiếm điểm bán, cho thuê xe uy tín chất lượng? Hãy cùng nhau tham khảo qua dòng xe của LGMG Việt Nam qua bài viết dưới đây.

1. Tại sao nên mua hoặc thuê xe nâng người 16m tại LGMG Việt Nam?

LGMG Việt Nam là một công ty phân phối độc quyền xe nâng người cho hãng LGMG phân phối tại nước ta. LGMG hay LGMG Việt Nam thuộc Lingong group được thành lập vào năm 1972. Lingong group có Lingong Machinery Group viết tắt là LGMG. Đây là công ty chuyên sản xuất các thiết bị máy móc hỗ trợ xây dựng. 

Tập đoàn Lingong Group
Tập đoàn Lingong Group

Đến năm 2018 bằng với sự nghiên cứu, đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn phát triển thì LGMG đã chinh phục được đông đảo người tiêu dùng kể cả những tiêu chuẩn khắt khe ở thị trường Châu Mỹ hay Châu Âu. Đến nay, LGMG vẫn luôn tiếp tục phát triển và duy trì là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các loại máy móc kỹ thuật.

LGMG Việt Nam là đơn vị hàng đầu cung cấp xe nâng người uy tín chất lượng
LGMG Việt Nam là đơn vị hàng đầu cung cấp xe nâng người uy tín chất lượng

Các sản phẩm mà LGMG thiết kế, sản xuất và cung cấp trên thị trường luôn trải qua quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt. Từ đó luôn đảm bảo chất lượng đến tay người sử dụng. Đồng thời chính sách bán hàng, dịch vụ cho thuê, bảo hành hay đổi trả đều được quy định rõ ràng và cụ thể.

2. Xe nâng người 16m tại LGMG có bao nhiêu loại và giá

Hiện nay tại LGMG có bán và cho thuê xe nâng người 16m. Đối với dòng sản phẩm xe nâng người 16m tại LGMG Việt Nam đang cung cấp 3 loại: như xe nâng cắt kéo bánh địa hình Rough Terrain, xe, khớp gập Articulated Boom Lift và xe ống lồng Telescopic Boom.

2.1 Xe cắt kéo bánh địa hình Rough Terrain

Xe nâng người địa hình 16m
Xe nâng người địa hình 16m

Dòng xe cắt kéo bánh địa hình Rough Terrain sở hữu độ cao sàn từ 12 đến 16m, và độ cao làm việc từ 14 đến 18m. Đây là dòng xe thích hợp sử dụng cho các địa điểm làm việc ngoài trời, có địa hình gồ ghề. 

Dòng xe nâng người này có thiết kế nâng lên hạ xuống hình chữ X như kéo cắt. Đồng thời khả năng chịu tải lên đến 1100kg. Chi phí mua xe nâng người Mỹ Rough Terrain cũ  có giá giao động từ 200 đến 300 triệu. Nếu bạn mua mới thì sẽ có mức giá từ 500 đến 1 tỷ đồng cho 1 chiếc xe nâng. Giá thuê xe sẽ tùy thuộc vào thời gian thuê cũng như dòng xe cũ hay mới.

2.2 Xe khớp gập Articulated Boom Lift

Xe nâng người Z boom khớp gập 16m
Xe nâng người Z boom khớp gập 16m

Dòng xe nâng người Mỹ Boom Lift khớp gập Articulated có độ bền và khả năng chịu được trọng lượng từ 250 đến 450kg. Dòng xe này có chiều cao sàn từ làm việc từ 12 đến 28m. 

Giá xe nâng người cũ dòng Articulated từ 250 đến 800 triệu đồng. Còn giá khi mua xe mới là từ 600 triệu trở lên đến 7 tỷ đồng. Nếu bạn mua dòng xe có chiều cao làm việc tối đa dưới 20m thì giá mắc nhất khi mua xe mới khoảng 1,5 tỷ đồng.

2.3 Xe ống lồng Telescopic Boom

xe nâng người ống lồng S Boom lift
xe nâng người ống lồng S Boom lift

Xe ống lồng nâng người Telescopic Boom giúp bảo vệ người được nâng trong quá trình làm việc hiệu quả. Chiều cao của nó khi làm việc có thể nâng tối đa đến 43m với trọng tải tương tự như dòng Articulated. 

Tuỳ thuộc vào chiều cao khi làm việc mà dòng xe nâng người Mỹ này có giá khi mua xe cũ từ 250 đến 800 triệu đồng/xe. Còn với xe mới nhập nguyên chiếc khá mắc có giá từ 600 triệu đến 7 tỷ đồng cho 1 chiếc xe.

Phía trên là tổng hợp những thông tin về xe nâng người 16m mà chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã giải đáp được thắc mắc và tìm được đơn vị cho thuê, bán xe uy tín. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với LGMG để được hỗ trợ tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí thông qua số hotline.