Đơn vị bán xe nâng người uy tín số 1 không nên bỏ qua

Xe nâng người được ví như cánh tay phải đắc lực của nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Sản phẩm ngày càng được ứng dụng rộng rãi bởi tính ứng dụng đa dạng, thông minh và độ an toàn cao. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị bán xe nâng người uy tín thì LGMG Việt Nam là địa chỉ không nên bỏ lỡ!

1. LGMG Việt Nam chuyên cung cấp xe nâng người chất lượng hàng đầu

LGMG Việt Nam là công ty đại diện của hãng LGMG tại thị trường Việt, phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng người. LGMG là tên viết tắt của Lingong Machinery Group – một “ông lớn” trong lĩnh vực máy móc, thiết bị xây dựng, có mặt trên thị trường từ năm 1972 tại Trung Quốc. Cho đến nay, LGMG đã chinh phục được cả những thị trường khó tính tại Mỹ và châu Âu. 

LGMG Việt Nam phân phối độc quyền dòng xe nâng LGMG chất lượng cao
LGMG Việt Nam phân phối độc quyền dòng xe nâng LGMG chất lượng cao

Có thể nói LGMG là một trong đơn vị hàng đầu về máy móc kỹ thuật ở thời điểm hiện nay. Các sản phẩm xe nâng người do LGMG Việt Nam phân phối độc quyền gồm 3 dòng: Xe nâng người cắt kéo, xe nâng người Boom Lift S, xe nâng người Boom Lift Z. LGMG Việt Nam cam kết phân phối hàng nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng 100%.

2. Xe nâng người ứng dụng linh hoạt

Xe nâng người là thiết bị dùng để nâng người lên độ cao khác nhau để thuận tiện cho công việc. Thiết bị có thể nâng người, dụng cụ làm việc lên độ cao tối đa từ 8m đến 40m. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn xe nâng có chiều cao tối đa phù hợp. 

Thiết bị có tính ứng dụng đa dạng với thiết kế hiện đại
Thiết bị có tính ứng dụng đa dạng với thiết kế hiện đại

Thiết bị xe nâng người LGMG Việt Nam được ứng dụng rộng rãi để lắp đặt, sửa chữa các thiết bị trên cao. Ngoài ra, chúng còn được dùng để hỗ trợ dọn vệ sinh, lau kính bên ngoài công trình. Lắp biển quảng cáo hay cắt tỉa cây xanh cũng sử dụng xe nâng người. Không chỉ giúp người làm dễ dàng tiếp cận mục tiêu mà còn có ưu thế về tính an toàn lao động.

3. Đơn vị bán xe nâng người giá ưu đãi

Không khó để bạn tìm ra hàng chục, vài chục đơn vị cung cấp xe nâng người. Tuy nhiên, không phải 100% các đơn vị đều uy tín, đáng tin cậy và đưa ra cho bạn mức giá tốt. Nhiều đơn vị đưa ra mức giá cắt cổ nhưng đổi lại thiết bị kém chất lượng. LGMG Việt Nam tự tin là doanh nghiệp sở hữu xe nâng người chất lượng với giá ưu đãi số 1 thị trường.

Nắm vai trò là nhà phân phối độc quyền của hãng xe nâng người nổi tiếng LGMG, chúng tôi mang đến cho đối tác thiết bị chất lượng với giá phải chăng. LGMG luôn cải tiến sản phẩm với hiệu xuất tốt và giá cả rẻ hơn các sản phẩm từ Mỹ, châu Âu.

Bên cạnh đó, khách hàng không cần chịu thêm khoản phí cho đơn vị phân phối trung gian. Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo mọi sản phẩm đều có hoá hơn, giấy chứng minh nguồn gốc, chứng từ nhập khẩu rõ ràng. 

4. Chế độ bảo hành xe nâng người lý tưởng

Chế độ bảo hành cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá đơn vị bán xe nâng người uy tín hay không? Chỉ những đơn vị chuyên nghiệp mới triển khai bảo hành nhanh chóng, chất lượng cho khách hàng.

Chế độ bảo hành lgmg lỹ tưởng
Chế độ bảo hành lgmg lỹ tưởng

LGMG Việt Nam có chế độ chăm sóc khách hàng tận tình sau bán hàng. Khi khách hàng gặp sự cố, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để sửa chữa, khắc phục, không làm gián đoạn công việc của khách hàng. Bên cạnh đó, LGMG Việt Nam luôn tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm vận hành thiết bị để hạn chế lỗi, sự cố trong quá trình vận hành.

5. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Đơn vị LGMG Việt Nam là nơi quy tụ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có trình độ cao. Họ đều được trải qua quá trình đào tạo sản phẩm khắt khe trước khi vào làm việc. Qua đó, nhu cầu của khách hàng được nắm bắt nhanh, tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Khách hàng chỉ cần liên hệ theo các kênh trực tuyến đã có thể mua hàng nhanh chóng:

Hy vọng qua bài chia sẻ trên đây, bạn đọc đã tìm được cho mình đơn vị bán xe nâng người uy tín, chất lượng nhất. LGMG Việt Nam sẵn sàng phục vụ khách hàng với những thiết bị xe nâng người chất lượng, giá ưu đãi số 1 hiện nay!