Kinh nghiệm chọn mua xe nâng người chất lượng

Trong lĩnh vực xây dựng hay vận chuyển thì xe nâng người được sử dụng khá phổ biến.Đây là phương tiện vận chuyển mang đến cho người sử dụng nhiều tính năng ưu việt vượt bậc. Là loại xe được sử dụng khá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết chọn lựa được một chiếc xe nâng người chất lượng. Cùng Xe nâng người LGMG khám phá một số kinh nghiệm chọn mua xe nâng người chất lượng nhất qua bài viết sau.

1. Các loại xe nâng người phổ biến

Thị trường xe nâng người hiện nay không quá đa dạng và phong phú như những loại xe nâng khác. Phổ biến và ưa chuộng sử dụng nhất chủ yếu là 3 loại xa sau: ne nâng người cắt kéo, xe nâng đa năng telehandler và xe nâng boomlift. Cả ba loại xe này đều thiết kế với công năng chính là nâng người tới vị trí cao an toàn, tiện. Tuy nhiên mỗi dòng xe được thiết kế với cách vận hành khác trong từng loại môi trường, công việc cụ thể.

1.1 Xe nâng người cắt kéo

Chọn xe nâng người cắt kéo
Chọn xe nâng người cắt kéo

Chọn mua xe nâng người cắt kéo phù hợp với các công trường xây dựng với quy mô lớn. Đây là loại xe nâng được thiết kế với dòng thiết bị di chuyển chuyển bằng thủy lực.

Xe nâng người dạng cắt kéo với bề mặt sàn làm việc khá rộng đồng thời tích hợp đầy đủ dụng cụ thi công khi làm việc ở trên cao. Các thanh xếp chữ X như những chiếc kéo giúp bạn làm việc an toàn và ổn định hơn. Một số loại xe nâng người cắt kéo phổ biến hiện nay như xe nâng người cắt kéo phổ thông, xe nâng người cắt kéo địa hình và xe nâng một người.

1.2 Xe nâng người boomlift

Chọn xe nâng người Boom lift
Chọn xe nâng người Boom lift

Xe nâng người boom lift hay còn gọi với nhiều tên gọi khác như xe nâng dạng cẩu, xe nâng người ống lồng, xe gàu hay xe cẩu gắn giỏ,…Loại xe nâng người dạng này cũng dùng cho môi trường làm việc trên cao. Tuy nhiên ưu điểm hơn so với xe nâng dạng kéo là có thể di chuyển tới độ cao ngất ngưởng cả người và cả vật liệu, dụng cụ.

Chính vì dùng ở không gian có địa hình cao nhất nên xe được thiết kế với đế vững chắc với khối lượng cả chục tấn, một hệ thống nâng thủy lực kết hợp ống lồng với các ty thủy lục có thể xoáy sàn trái/phải, cao/thấp. Một số dòng xe nâng boomlift phổ biến như xe nâng boomlift ống lồng, xe nâng boomlift khớp gập

1.3 Xe nâng đa năng telehandler

Xe nâng đa năng telehander LGMG có thể nâng người
Xe nâng đa năng telehander có thể nâng người – nâng hàng

Một sự lựa chọn nữa khi bạn đang tìm kiếm các dòng xe nâng người hiện nay là xe đa năng nâng telehandler. Loại xe này có kết cấu có những cánh tay chuyên chạy ở địa hình gồ ghề với khả năng tầm với xa. Các dạng xe nâng đa năng telehandler phổ biến như xe nâng đa năng ống lồng, xe nâng đa năng với khả năng xoay toa,..

2. Kinh nghiệm chọn mua xe nâng người chất lượng

So với những dạng xe nâng khác thì người tiêu dùng gặp rất nhiều khó khăn để chọn mua xe nâng người chất lượng với giá thành ưu đãi nhất. Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa loại xe nâng này, Xe nâng người LGMG chia sẻ đến quý khách hàng một số kinh nghiệm sau:

Kinh nhiệm chọn xe nâng người
Kinh nhiệm chọn xe nâng người

2.1 Chọn mua xe nâng người như thế nào

Chọn thương hiệu

Chọn thương hiệu xe nâng người chất lượng. Các thương hiệu xe nâng người có mặt trên thị trường hiện nay đều đến từ những thương hiệu xe chất lượng. Tuy nhiên sự chọn lựa tốt nhất chính là thương hiệu xe nâng LGMG, đây là thương hiệu xe nâng chất lượng, là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Chọn loại xe nâng người

Chọn loại xe phù hợp với địa hình, không gian và môi trường làm việc. Như đã giới thiệu ở trên mỗi loại xe nâng người được thiết kế với những đặc điểm riêng tùy thuộc vào không gian làm việc. Nếu bạn cần xe nâng người ở những địa hình gồ ghề với tầm với rộng thì nên chọn xe đa năng nâng telehandler. Còn xe nâng người ở địa bình bằng phẳng nhưng ở không gian cao trung bình thì xe nâng người cắt kéo. Với môi trường ở không gian cao ngất ngưởng thì xe nâng boom-lift

Chọn hãng xe

Chọn đơn vị phân phối xe uy tín. Những đơn vị phân phối xe uy tín sẽ là những đơn vị am hiểu về xe nâng, quy trình vận hành đơn vị chuyên nghiệp, giá thành ưu đãi cũng như chăm sóc khách hàng tận tình từ A-Z.

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến cho quý khách hàng những kinh nghiệm chọn mua xe nâng người chất lượng, hiệu quả nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm cũng như có nhu cầu chọn mua xe nâng người hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ nhất thị trường.