Review ưu – nhược điểm của xe nâng người sàn hẹp LGMG

Làm việc trên cao tiềm ẩn vô số nguy hiểm, bất chắc. Trong 1 số trường hợp như: Cắt tỉa cây cao, sửa chữa, trang trí công trình hay treo biển quảng cáo, thay vì sử dụng thang hay giàn giáo, người ta dùng đến các loại xe nâng người sàn hẹp. Đặc biệt, LGMG là thương hiệu được khá nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Một số đánh giá sau sẽ giúp bạn biết sản phẩm của thương hiệu này có chất lượng hay không.

1. Kiểu dáng, thiết kế của xe nâng người sàn hẹp

Thiết kế khung nâng của xe nâng người sàn hẹp
Thiết kế khung nâng của xe nâng người sàn hẹp

Về kiểu dáng, thiết kế, nhìn chung, các mẫu xe nâng người sàn hẹp của LGMG hiện nay có thiết kế, màu sắc khá nổi bật. Đa số xe có có màu đỏ thể hiện sự năng động đồng thời gia tăng sự chú ý cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như những người xung quanh.

Điểm chung dễ thấy ở sản phẩm của LGMG là thành sàn nâng được thiết kế khá cao nhằm hạn chế tối đa nguy cơ trượt ngã từ sàn nâng. Các dòng xe kích thước từ nhỏ đến đến lớn. Thiết kế đơn giản, gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích. Tuy nhiên, cũng vì thế mà xe hạn chế tầm với ngang nhưng đó cũng là hạn chế chung của dòng xe này.  

2. Khả năng vận hành của xe nâng sàn hẹp

Khả năng vận hành của xe nâng sàn hẹp
Khả năng vận hành của xe nâng sàn hẹp

Khi vận hành lên xuống, mô tơ hoạt động của xe nâng người LGMG khá êm. Người đứng làm việc phía trên không cảm thấy rung lắc quá mạnh. Xe cũng không gây tiếng ồn quá lớn ra bên ngoài. Ngoài ra, nhiều dòng xe của LGMG hoạt động trong nhiều địa hình, không gian – kể cả khu vực lầy lội, gồ ghề, khó dựng giàn giáo. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn nên tốc độ di chuyển của loại xe này khá chậm.

3. Độ an toàn của xe sàn hẹp

Thay vì sử dụng dàn giáo hoặc leo trèo, sử dụng xe nâng thật sự an toàn. Đặc biệt, xét về độ an toàn, dòng xe nâng người sàn hẹp của LGMG nhận được nhiều đánh giá tích cực. Sàn và khung xe chắc chắn, chịu được sức nặng hàng trăm cân. Khi hoạt động trên cao, xe không bị rung lắc nên người làm việc trên thang có thể yên tâm thao tác và di chuyển.

4. Hiệu suất làm việc của xe

Hiệu quả làm việc của xe nâng người sàn hẹp
Hiệu quả làm việc của xe nâng người sàn hẹp

Dù tốc độ di chuyển không quá nhanh nhưng hiệu suất làm việc khi sử dụng xe nâng người sàn hẹp vẫn được đánh giá cao. Xe hoạt động chuyên nghiệp, chính xác, thao tác điều khiển đơn giản, dễ hiểu. Chính vì thế mà công việc trở nên trơn tru, nhanh gọn, không tốn thời gian.

Nhìn chung, khi sử dụng sản phẩm này, việc hoàn thành thậm chí là vượt tiến độ là hoàn toàn có thể. Dù sử dụng xe trong xây dựng, vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ hay cắt tỉa cây thì chiếc xe này vẫn đảm bảo vị trí, vai trò đúng như giới thiệu.

5. Khả năng bảo dưỡng của xe nâng người sàn hẹp

Tiếp đó là vấn đề sửa chữa, bảo dưỡng. Nhiều năm qua, tuổi thọ của các dòng xe mang thương hiệu LGMG được đánh giá cao. Xe chính hãng rất ít khi xuất hiện trục trặc, bất thường nếu được sử dụng đúng cách và bảo dưỡng thường xuyên.

Đặc biệt, vì cấu tạo và thiết kế đơn giản nên việc kiểm tra, bảo dưỡng xe của LGMG thuận tiện, nhanh chóng. Người sử dụng không cần có quá nhiều hiểu biết, kỹ năng bảo dưỡng. Tuy nhiên, nếu không tự tin vào khả năng tự bảo dưỡng của nhân sự công ty thì bạn hoàn toàn có thể đưa xe hoặc thuê người đến kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ.

6. Giá và khả năng tiết kiệm chi phí xe sàn hẹp

Giá xe nâng người sàn hẹp rẻ hơn
Giá xe nâng người sàn hẹp rẻ hơn

Giá mua bán xe nâng người LGMG của tiết kiệm hơn so với các sản phẩm tương tự. Vì tuổi thọ lâu dài nên chi phí sử dụng xe tiết kiệm hơn hẳn so với việc lắp đặt dàn giáo. Không những thế, vì tiện dụng, giúp tối ưu thời gian thi công nên công ty, doanh nghiệp có thể thực hiện được nhiều hạng mục thi công trong thời gian ngắn, gia tăng doanh thu, nhanh chóng hoà vốn.

7. Xe nâng người sàn hẹp thân thiện môi với trường

Cuối cùng là tính thân thiện với môi trường. Lượng khí thải mà động cơ xe LGMG tạo ra không quá lớn. Chính vì thế mà xe thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, vì được sử dụng lâu dài nên chiếc xe này giúp hạn chế tối đa rác thải sinh ra từ các loại giàn giáo hỏng, giàn giáo cũ không thể tiếp tục sử dụng.

Như vậy, trong những dòng xe nâng người sàn hẹp trên thị trường hiện nay, LGMG hội tụ khá nhiều ưu điểm tích cực. Trong tầm giá đang cung cấp, chúng là lựa chọn hợp lý, đảm bảo. Có lẽ chính vì thế mà LGMG được nhiều công ty, doanh nghiệp tìm hiểu và lựa chọn như hiện nay.