Xe nâng người mới chất lượng và giá rẻ nhất bạn nên biết 

Xe nâng người mới từ LGMG Việt Nam là sản phẩm ưu việt, mang đến sự an tâm khi sử dụng cho bạn. Bên cạnh đó, giá thành của mỗi chiếc xe đều rất phải chăng, là điều kiện để doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư. Nếu đang cần mua xe nâng, bạn nhất định không được bỏ qua sản phẩm chất lượng này.

1. Giới thiệu về xe nâng người mới của LGMG Việt Nam

Xe nâng người của LGMG Việt Nam là thiết bị dùng để nâng hạ người thay cho giàn giáo tại các công trình. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có tác dụng nâng người lao động để tỉa cây xanh, sửa đường điện, lắp đặt các thiết bị trên cao. Đây được xem là thiết bị vô cùng ưu việt với nhiều ứng dụng trong cuộc sống, mang đến lợi ích cao. Sản phẩm cũng rất được ưa chuộng sử dụng vì có nhiều ưu điểm vượt trội khác.

Các mẫu xe nâng người mới nhất của LGMG
Các mẫu xe nâng người mới nhất của LGMG

1.1 Đặc điểm cấu tạo

Xe nâng người mới LGMG sẽ có cấu tạo gồm ba bộ phận chính là chân xe (bánh xe), khung xe và giỏ nâng. Tất cả đều được làm từ chất liệu cao cấp nhằm tạo sự an toàn cho người lao động khi thực hiện nhiệm vụ. 

Cấu tạo xe nâng người
Cấu tạo xe nâng người

Bốn bánh xe có khả năng chịu lực vô cùng cao, lại bám đất rất tốt nên đảm bảo không có sự xê dịch, nghiêng đổ khi sử dụng. Phần khung xe hoạt động rất linh hoạt và trơn tru, làm từ thép cứng giúp tăng khả năng chống đỡ nên vẫn có thể điều chỉnh nhanh nhạy. Trụ nâng làm từ hợp kim nhôm, vừa tạo sự êm ái khi hoạt động, vừa tăng tuổi thọ xe nâng vì rất chắc chắn, bền bỉ với thời gian. 

Giỏ nâng xe có tải trọng lớn, mặt sàn chắc chắn, tạo sự thuận tiện khi sử dụng. Phần khung xung quanh được đóng vô cùng cứng chắc, do đó có thể nâng người lên cao mà không lo ngại tác động của thời tiết.

1.2 Ưu điểm

Thiết bị nâng người hoạt động vô cùng linh hoạt
Thiết bị nâng người hoạt động vô cùng linh hoạt

Xe nâng người mới LGMG có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà bất cứ ai cũng không thể phủ nhận. Xe vận hành bằng một bộ điều khiển được đặt dưới mặt đất, tích hợp cả với khi đang làm việc trên cao nên có thể dễ dàng chỉnh tư thế. Việc này cho phép thực hiện quá trình nâng lên, hạ xuống đơn giản hơn, đúng với yêu cầu mà không tốn thời gian. 

Xe nâng người của thương hiệu LGMG có khả năng di chuyển ở nhiều địa hình khác nhau. Điều này tạo sự thuận tiện, giúp xe được ứng dụng rộng rãi với nhiều mục đích sử dụng. 

2. Tại sao nên chọn xe nâng người mới LGMG?

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm xe nâng người từ LGMG được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đây là thiết bị mang theo nhiều ưu điểm, lại có xuất xứ rõ ràng với giá thành phải chăng nên là lựa chọn tuyệt vời nhất khi bạn có nhu cầu. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lý do tại sao nên chọn sản phẩm:

Xe nâng người LGMG có nhiều ưu điểm vượt trội
Xe nâng người LGMG có nhiều ưu điểm vượt trội

2.1 Chất lượng tuyệt đối

LGMG Việt Nam là công ty đại diện độc quyền cho hãng LGMG tại thị trường nước ta. Vì thế, sản phẩm cung cấp đến người tiêu dùng đảm bảo được xuất xứ, sự an tâm bởi đến từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, khi xem xe nâng người mới của đơn vị, bạn cũng sẽ cảm thấy an tâm hơn vì chất lượng rất tốt, quá trình vận hành rất trơn tru. 

2.2 Chi phí tiết kiệm

Thay vì phải đầu tư giàn giáo và nhiều nhân công, bạn chỉ cần sử dụng xe nâng người mới chất lượng từ LGMG Việt Nam. Tuổi thọ xe rất cao, chất liệu tốt cho phép kéo dài thời gian sử dụng, hạn chế việc thay thế. Sử dụng xe nâng người cũng giúp bạn giảm thiểu được nhân lực khi chỉ cần từ 2 – 3 người là đã có thể thi công hiệu quả. 

2.3 Rút ngắn thời gian thi công

Thay vì phải mất công mang theo giàn giáo và lắp đặt, bạn chỉ cần điều khiển xe nâng người mới lên xuống với một chiếc cần. Việc ứng dụng công nghệ hiện đại giúp tạo sự thuận lợi khi làm việc, tránh tốn thời gian. Vì vậy, rất nhiều người đã và đang sử dụng sản phẩm từ LGMG Việt Nam để rút ngắn thời gian thi công xuống còn một nửa theo dự kiến. 

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về xe nâng người mới chất lượng với giá thành phải chăng nhất thị trường. Bạn hãy liên hệ với LGMG Việt Nam nếu đang có nhu cầu mua sắm để được hỗ trợ sản phẩm trong thời gian sớm nhất.