Bán xe nâng người Trung Quốc cam kết chính hãng, giá cạnh tranh

LGMG Việt Nam chuyên bán xe nâng người Trung Quốc với chất lượng vượt trội, nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi cam kết mang đến đa dạng sản phẩm, độ bền cao cùng mức giá phải chăng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng, doanh nghiệp có thể yên tâm dùng xe bởi các chính sách bảo hành dài hạn, tham khảo ngay sau đây.

1. LGMG Việt Nam chuyên bán xe nâng người Trung Quốc chính hãng

LGMG Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền các dòng xe nâng người Trung Quốc hãng LGMG uy tín nhất thị trường hiện nay. Đây là một trong những thương hiệu chuyên về các dòng xe nâng với đa dạng tải nâng và chiều cao.

LGMG Việt Nam bán xe nâng người chính hãng
LGMG Việt Nam bán xe nâng người chính hãng

Đặc biệt nhất, LGMG Việt Nam phân phối tất cả các xe nâng người hiện nay của hãng. Cụ thể như: 

  • Xe nâng người cắt kéo tải nâng đến 240kg, 320kg, 365kg, 380kg, 450kg,….910kg, hay 1100kg…chiều cao làm việc lớn nhất lên tới 15m.
  • Xe nâng người S Boom Lift và Z  Boom Lift với các tải nâng 230kg, 250kg, 340kg, 450kg….. chiều cao làm việc lớn nhất lên tới 30m.

Với tất cả các dòng sản phẩm trên, Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhiều lựa chọn cho công việc khi mua xe nâng người tại LGMG Việt Nam.

>> Xem thêm: LGMG – hãng xe nâng người Trung Quốc số 1

2. Lợi ích khi mua xe nâng người tại LGMG Việt Nam

Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ  được hưởng những lợi ích riêng biệt mà nhà cung cấp khác không thể mang đến. Cụ thể như sau:

 

Lợi ích của xe nâng người
Lợi ích của xe nâng người

2.1 Tiết kiệm chi phí đầu tư

LGMG Việt Nam mang đến khách hàng quyền lợi về sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi không những bán xe nâng người mà còn cho thuê xe với giá hợp lý.

Nếu khách hàng không đủ kinh phí cho việc mua xe nâng người mới. Thì chọn sản phẩm xe nâng người mà chúng tôi bán cũ sẽ tiết kiệm tới 60% kinh phí với chất lượng xe tốt.

2.2 Đầu tư một lần và sử dụng cả đời

Theo như kinh nghiệm của chúng tôi, khách hàng sử dụng xe nâng người liên tục trong vòng 6 tháng đã đủ để mua sản phẩm. Vậy thì tạo sao không tới LGMG Việt Nam, chúng tôi đang bán các dòng xe nâng người giá phải chăng. Bởi việc này sẽ giúp đơn vị tiết kiệm ngân sách cho việc đi thuê xe nâng người. 

2.3 Tận dụng để khai thác nguồn lợi khác

Xe nâng người trung quốc đa năng giá rẻ
Xe nâng người trung quốc đa năng giá rẻ

Một khi khách hàng sở hữu những chiếc xe nâng người Trung Quốc, đồng nghĩa với việc bạn toàn quyền quyết định chúng. 

Như vậy, ngoài việc sử dụng để phục vụ công việc, đơn vị cũng có thể cho thuê lại. Với dịch vụ tự phát này, không lâu sau đó, bạn sẽ lấy lại cả vốn lẫn lãi.

2.4 Bảo hành xe nâng người Trung Quốc lâu dài

Với chúng tôi, bán sản phẩm không phải vì lợi ích riêng, mà LGMG Việt Nam luôn mong muốn làm khách hàng hài lòng. Chính vì thế, với tất cả dòng xe nâng người chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành dài hạn.

Các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, an toàn khi dùng chúng tôi sẽ bảo hành tuyệt đối. Đặc biệt, thông tin về bảo hành sẽ được gửi riêng để khách hàng yên tâm khi sử dụng.

2.5 An tâm khi mua hàng chính hãng

Như đã giới thiệu bên trong, chúng tôi là đơn vị đại diện cho LGMG phân phối độc quyền xe nâng người tại Việt Nam. Chính vì thế, toàn bộ sản phẩm chúng tôi đang bán đều có giấy tờ, nguồn gốc rõ ràng.

LGMG Việt Nam nói không với hàng kém chất lượng, hàng không có xuất xứ. Vậy nên, các sản phẩm chúng tôi bán ra luôn được khách hàng trên cả nước tin dùng.

3. Cam kết của LGMG Việt Nam

LGMG - Xe nâng người chính hãng chất lượng cao
LGMG – Xe nâng người chính hãng chất lượng cao

Hoạt động với phương châm lấy khách hàng làm gốc, tuân thủ theo thỏa thuận của đôi bên. Để tạo dựng niềm tin của khách hàng, chúng tôi cam kết và nỗ lực làm đúng như những gì đã nói, như sau:

  • Cam kết 100% bán xe nâng người chính hãng LGMG nhập khẩu về Việt Nam.
  • Cam kết bán hàng có đủ giấy tờ nhập khẩu, thông tin sản phẩm chính xác và hóa đơn đỏ. 
  • Bảo hành dài hạn
  • Cam kết hỗ trợ gói kỹ thuật dành cho khách hàng mua xe nâng người
  • Cam kết bán xe nâng người với giá cạnh tranh thị trường

LGMG Việt Nam bán xe nâng người Trung Quốc với đa dạng tải nâng, Max cao tùy loại để khách hàng lựa chọn. Sản phẩm áp dụng chính sách bảo hành lâu dài, xe chất lượng cao, bền bỉ được kiểm tra chất lượng trước khi giao và nhận hàng. Chúng tôi cam kết bán nâng người với giá cạnh tranh nhất thị trường cùng dịch vụ bán xe cũ rẻ hơn 60%.