Mua xe nâng người Trung Quốc cũ – Ưu điểm, nhược điểm

Để thuận lợi, đảm bảo an toàn cho việc sản xuất và thi công các công trình nhiều đơn vị đã sử dụng các loại xe nâng người Trung Quốc. Mặc dù xe nâng có giá không quá cao nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để sở hữu. Nhiều khách hàng đã lựa chọn mua xe nâng người Trung Quốc cũ. Vậy ưu điểm và hạn chế khi mua xe nâng người đã qua sử dụng là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết vấn đề này.

>> Xe nâng người Trung Quốc

1. Xe nâng người Trung Quốc cũ là giải pháp tốt tiết kiệm ngân sách

Xe nâng người cũ nói chung đều là những loại xe giá rẻ, tuy nhiên bạn có thế lựa chọn một chiếc xe nâng người với khấu hao thấp, đảm bảo chất lượng thi công bằng việc tìm hiểu và nhờ cố vấn.

Với ngân sách hạn hẹp, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe nâng người Trung Quốc cũ. Các sản phẩm “made in China” hiện không được đánh giá cao đối với người Việt Nam, nhưng nếu đủ hiểu biết để nhận ra rằng các sản phẩm loại 1 của người Trung Quốc thường không tiêu thụ cho thị trường Việt Nam.

LGMG là hãng xe nâng người Trung Quốc chất lượng cao
LGMG là hãng xe nâng người Trung Quốc chất lượng cao

Các sản phẩm loại 1 của Trung Quốc thường được xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Mỹ hay Châu Âu (2 thị trường có yêu cầu về chất lượng khá khắt khe), xe nâng người Trung Quốc cũng là một ví dụ điển hình. LGMG – một hãng xe nâng người Trung Quốc thuộc top 10 thế giới.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm và hạn chế của xe nâng người Trung Quốc nhé!

2. Ưu điểm khi mua xe nâng người Trung Quốc cũ

Hiện nay, nhu cầu mua xe nâng người đã qua sử dụng của Trung Quốc ngày càng tăng cao. Sở dĩ nhiều người lựa chọn mua xe nâng người cũ là do các ưu điểm sau:

Xe nâng người Trung Quốc đã qua sử dụng được khách hàng yêu thích
Xe nâng người Trung Quốc đã qua sử dụng được khách hàng yêu thích

2.1 Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư

Đối với những khách hàng có vốn nhỏ, khó khăn về tài chính thì việc sử dụng xe nâng người đã qua sử dụng là một lựa chọn tối ưu. Xe nâng người Trung Quốc có mức giá rẻ so với các loại xe nâng của Nhật, Hàn chính vì thế giá xe cũ của hãng này cũng khá thấp. Chỉ cần một số tiền nhỏ là bạn đã có thể sở hữu một chiếc xe nâng người phục vụ yêu cầu công việc của bản thân.

2.2 Đa dạng các loại xe nâng người cũ của Trung Quốc để bạn lựa chọn

Thị trường xe nâng người Trung Quốc đã qua sử dụng phát triển khá sôi động. Nhiều dòng xe nâng với các tính năng khác nhau được rao bán trên thị trường. Tuỳ từng nhu cầu công việc, điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn các dòng xe khác nhau.

Các loại xe nâng người có mức giá ưu đãi
Các loại xe nâng người có mức giá ưu đãi

2.3 Các cơ sở bán xe nâng người Trung Quốc cũ xuất hiện ở khắp mọi nơi

Không quá khó khăn để bạn có thể tìm ra được các địa chỉ bán xe nâng người cũ trên thị trường. Từ khu vực nông thôn đến các thành phố lớn đều xuất hiện các cửa hàng lớn cung cấp xe nâng cũ dành cho khách hàng. Đặc biệt, khách hàng có thể đặt hàng online để các đơn vị có thể vận chuyển tới tận nơi theo yêu cầu. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian, công sức.

2.4 Chất lượng xe nâng Trung Quốc cũ tương đối tốt

Xe nâng người Trung Quốc cũ hiện nay có chất lượng khá cao. Xe đa dạng các tính năng, thời gian sử dụng lớn, hiệu suất cao nên được nhiều khách hàng yêu thích. Các loại xe này giúp hoạt động xây dựng và sản xuất của khách hàng đạt được hiệu quả cao hơn hẳn so với các loại xe nâng cũ khác trên thị trường.

2.5 Dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng

Do thị trường xe nâng Trung Quốc phát triển mạnh nên các cơ sở có thể dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm. Khác với các dòng xe nâng người Nhật, Hàn, xe nâng Trung Quốc có thể tìm linh kiện sửa chữa, thay mới đơn giản hơn hẳn. Chi phí sửa chữa dòng xe này cũng được tiết kiệm tối đa so với các dòng xe nâng thông thường khác.

Phụ tùng xe nâng người
Phụ tùng xe nâng người

3. Các hạn chế khi mua xe nâng người Trung Quốc cũ

Bên cạnh các ưu điểm thì bạn cũng gặp phải không ít khó khăn khi mua xe nâng người Trung Quốc đã qua sử dụng như:

3.1 Xe nâng người đã qua sử dụng phải thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng

Do là dòng xe cũ nên khách hàng cần phải tiến hành thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng xe để đảm bảo an toàn và hiệu suất công việc. Điều này sẽ khiến các đơn vị tốn nhiều thời gian, công sức đồng thời gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc. 

3.2 Khách hàng khó khăn trong việc định giá xe nâng cũ của Trung Quốc

Do không có nhiều kinh nghiệm nên khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc định giá xe cũ Trung Quốc. Một số khách hàng mua xe với giá cao nhưng chất lượng kém gây ra các thiệt hại lớn về kinh tế. Một số khách hàng mua phải dòng xe quá cũ, chất lượng kém khiến hiệu quả sản xuất gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu chi tiết về các địa chỉ cung cấp trước khi lựa chọn xe nâng cũ Trung Quốc.

Công ty LGMG Việt Nam là đơn vị cung cấp xe nâng người chất lượng cao
Công ty LGMG Việt Nam là đơn vị cung cấp xe nâng người chất lượng cao

Vậy, xe nâng người Trung Quốc có tốt không? – Bạn hãy tự trả lời dựa vào nhu cầu của mình nhé!

Trên đây là 1 số ưu điểm và hạn chế của xe nâng người Trung Quốc cũ khách hàng có thể tham khảo. Tùy theo điều kiện, hoàn cảnh cũng như nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn các loại xe nâng người khác nhau. Để biết thêm chi tiết và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất bạn hãy liên hệ trực tiếp với LGMG Việt Nam. Đơn vị cam đoan làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất khi chọn lựa.