Mua xe nâng người Trung Quốc nên chọn hãng nào, tham khảo ở đâu?

LGMG là hãng xe nâng người số 1 Trung Quốc

Xe nâng người là một trong những tài sản giá trị nên việc mua sắm thế nào không thể xem nhẹ. Bạn đang có ý định mua xe nâng người Trung Quốc nhưng chưa biết lựa chọn loại nào, khảo giá ở đâu? Nếu vậy thì hãy nán lại ngay tại bài viết này, LGMG Việt Nam sẽ đem đến cho bạn 1 số gợi ý hữu ích cho việc tìm mua xe nâng người không chỉ chất lượng mà giá còn rất phải chăng.

1. Có nên mua xe nâng người Trung Quốc?

Có thể khi nói đến hàng Trung Quốc, nhiều người trong chúng ta còn cảm thấy khá e dè về chất lượng. “Ác cảm” cho rằng đồ dùng, máy móc Trung Quốc là không tốt, không bền tồn tại nhiều năm qua. Tuy nhiên, đó lại là 1 suy nghĩ sai lầm. Có 1 sự thật là máy móc, xe cộ từ Trung Quốc – nhất là hàng nội địa bền tốt, chất lượng, đủ để khiến người dân tại quốc gia tỷ dân tự hào.

Có nên mua xe nâng người Trung Quốc
Có nên mua xe nâng người Trung Quốc

Đặc biệt, giá cả của những sản phẩm này được đánh giá là cực kỳ cạnh tranh so với các mẫu xe tương tự nhưng được nhập từ Nhật, Mỹ, Canada hay Pháp. Lí do là bởi Trung Quốc có là láng giềng với Việt Nam. Chính vì thế mà thủ tục hải quan, vận chuyển cũng như vô số chi phí xuất nhập và phân phối khác rẻ hơn, kinh tế hơn rất nhiều.

Không những thế, việc sửa chữa, bảo hành đối với xe nâng người chính hãng từ các thương hiệu Trung Quốc cũng tiện lợi, nhanh chóng hơn. Tất nhiên, điều này chỉ chính xác khi bạn mua xe tại các đại lý phân phối chính hãng với đầy đủ giấy tờ kiểm định cũng như bảo hành.

>> Xem thêm

Như vậy, quan trọng nhất vẫn là chọn hãng sản xuất uy tín và đại lý uỷ quyền bán xe chất lượng. Chỉ cần như vậy thì bạn có thể tin tưởng và không cần “lăn tăn” về chất lượng, độ an toàn cũng như quyền lợi khi mua.

Có thể khẳng định, xe nâng người Trung Quốc là 1 trong lựa chọn không thể bỏ qua cho doanh nghiệp xây dựng, công ty sơn sửa công trình, cắt tỉa cây xanh…

2. Xe nâng người Trung Quốc hãng nào tốt?

Đến đây, chắc chắn vấn đề cần quan tâm tiếp theo là nên tham khảo hãng xe nâng người nào? Có 1 gợi ý rất hợp lý mà không phải ai cũng biết đó là LGMG.

Xe nâng người Trung Quốc LGMG
LGMG là hãng xe nâng người số 1 Trung Quốc

LGMG hay Lingong Machinery Group là 1 trong những thương hiệu sản xuất thiết bị máy móc xây dựng nổi tiếng không thể bỏ qua tại Trung Quốc. Kể từ khi chính thức thành lập từ năm 1972 đến nay, doanh nghiệp này khẳng định vị trí vững mạnh ngay tại quê nhà.

>> Xem thêm

Đặc biệt, sản phẩm của LGMG vươn tầm thế giới. Rất nhiều sản phẩm của hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng tương đương với máy móc được sử dụng tại các thị trường cực kỳ khó tính như Châu Âu hay châu Mỹ. Ngoài ra, nếu để ý, bạn sẽ thấy LGMG còn cung cấp xe tải, xe ben, xe khai thác mỏ và rất nhiều sản phẩm khác. Thực tế chứng minh tất cả những sản phẩm này đều bền, tốt.

3. Mua xe nâng người Trung Quốc chính hãng, chất lượng ở đâu?

Bạn quan tâm đến dòng xe nâng người của LGMG? Nếu vậy thì chắc chắn nên tham khảo các dòng xe và đặt mua tại công ty đại diện phân phối độc quyền “xe nâng người” của LGMG tại Việt Nam. LGMG Việt Nam chính là địa chỉ uy tín, chất lượng nhất cung cấp dòng xe nâng người LGMG chính hãng.

LGMG là hãng sản xuất xe nâng người số 1 Trung Quốc
LGMG là hãng sản xuất xe nâng người số 1 Trung Quốc, số 10 thế giới

Nếu đang đọc những nội dung này, hãy nán lại website này để xem những mẫu xe nâng người đang được LGMG Việt Nam cung cấp. Mẫu xe đa dạng, thông số kỹ thuật rõ ràng, đảm bảo chính xác và tiêu chuẩn đúng theo quy định an toàn quốc tế.

Không những thế, nếu cảm thấy khó khăn khi đánh giá, lựa chọn sản phẩm, LGMG Việt Nam tư vấn hoàn toàn miễn phí. LGMG Việt Nam hỗ trợ bạn tối đa bởi chúng tôi, chiếc xe phù hợp quan trọng với mỗi doanh nghiệp thế nào.

Mua xe nâng người Trung Quốc tại LGMG Việt Nam để hưởng mức giá phù hợp cùng chất lượng đảm bảo. Hãy tham khảo chúng tôi, bạn sẽ đồng ý với những nhận định trên. LGMG Việt Nam tự tin rằng chúng tôi chính là lựa chọn tốt đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của bạn.