Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng người mà bạn nên biết

Các thiết bị nâng người đóng một vai trò rất quan trọng giúp hỗ trợ những công việc diễn ra ở trên cao. Vậy giá thuê xe năng bao nhiêu là hợp lý? Có những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng người nào? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc trên.

1. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá xe nâng người
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá xe nâng người
  • Lợi ích đầu tiên phải nhắc đến đó là giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí. Với những đơn vị thỉnh thoảng mới cần đến các thiết bị nâng mà bỏ ra mấy chục triệu để mua thì thật lãng phí. Thay vào đó, khi cần đến bạn có thể trả tiền để thuê xe nâng trong một thời gian mong muốn
  • Đảm bảo được hiệu suất làm việc. Bạn hoàn toàn có thể thuê các thiết bị nâng theo thời gian dài ngắn tùy ý, do vậy giúp giảm thiểu sức lao động, đáp ứng tốt được tiến độ công việc.
  • Tiết kiệm vị trí. Kích cỡ của xe nâng là rất lớn, do vậy đơn vị của bạn cần ít nhất một không gian nhất định trong nhà kho để lưu chứa. Với những nơi có diện tích nhỏ thì mua xe nâng sẽ gây ra những bất tiện nhất định.

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng người

Giá thuê xe nâng sẽ dao động tùy thuộc vào các yếu tố sau đây:

2.1 Độ cao làm việc mong muốn

Đây là yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng người quan trọng mà khách hàng cần lưu ý. Với những thiết bị nâng cho phép hạn mức càng lớn thì chi phí thuê sẽ càng cao. Do vậy, hãy căn cứ vào độ cao làm việc mong muốn để lựa chọn các thiết bị nâng phù hợp.

2.2 Chất lượng nâng của sản phẩm cho thuê

Các thiết bị nâng cho phép trọng tải lớn, dễ dàng thao tác sử dụng,quá trình nâng hạ diễn ra nhuần nhuyễn ít hỏng hóc sẽ đem lại hiệu suất làm việc tốt hơn rất nhiều. Do vậy, những sản phẩm máy này sẽ có giá cho thuê cao hơn so với các dòng máy đời cũ.

Chất lượng sản phẩm là yếu tố lớn ảnh hưởng đến giá
Chất lượng sản phẩm là yếu tố lớn ảnh hưởng đến giá

Quá trình nâng hạ và làm việc trên cao chỉ cần xảy ra sơ suất nhỏ có thể ảnh hưởng đến an toàn của người lao động. Do vậy, đừng vội ham rẻ lựa chọn các sản phẩm nâng kém chất lượng dẫn đến vừa không an tâm mà tiến độ làm việc cũng bị giảm sút.

2.3 Thời hạn dự định thuê xe

Giá chi phí cho thuê sẽ được tính theo đơn vị ngày, nếu thuê dài hạn trên 3 tháng thì chi phí sẽ được tính theo tháng. Do vậy, để đảm bảo tiết kiệm được chi phí, khách hàng nên cân nhắc đến thời điểm cần thi công thì sẽ đăng ký thuê để đảm bảo xe đáp ứng đúng được thời gian vận hành.

2.4 Số lượng xe muốn thuê

Khách hàng càng thuê số lượng thiết bị nâng lớn sẽ càng được hưởng các chính sách ưu đãi và chiết khấu từ phía nhà cung cấp. Căn cứ vào đó, nếu bạn có dự định thuê nhiều lâu dài thì hãy đàm phán với đơn vị cho thuê để được hưởng mức giá ưu đãi nhất.

2.5 Chi phí vận chuyển xe

Sau khi nhận được thông tin liên hệ từ phía khách hàng thì đơn vị cho thuê sẽ phải vận chuyển xe đến địa điểm. Chi phí vận chuyển này sẽ được tính tùy theo quãng đường và mức độ cồng kềnh của máy. Do vậy, để giảm thiểu chi phí này xuống mức thấp nhấp, khách hàng nên tìm kiếm các đơn vị hỗ trợ cho thuê càng gần càng tốt.

3. Vậy nên thuê xe nâng người ở đâu?

LGMG Việt Nam với đầy đủ chủng loại xe nâng người cho thuê
LGMG Việt Nam với đầy đủ chủng loại xe nâng người cho thuê

LGMG Việt Nam là một trong những thương hiệu hàng đầu chuyên bán và cho thuê các dòng xe nâng người. Tại đây, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê xe nâng chất lượng, nhiều ưu đãi với giá thuê rẻ nhất thi trường. Do vậy đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thuê xe hài lòng nhất.

Để được tham khảo và tư vấn dịch vụ thuê xe nâng người mời bạn truy cập tại website hoặc liên hệ tới số hotline:0327.779.455

để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết trên đây đã giúp bạn có thông tin về yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng người. LGMG Việt Nam rất hân hạnh được hỗ trợ tất cả quý quý khách hàng.